OKC Thunder gục ngã trước Memphis dù Tre Mann đột phá

Thi đấu mà không có Jalen Williams, người đã có trận mở màn Summer League xuất sắc, OKC Thunder chuyển sang Tre Mann nhưng thất thủ trước Memphis Grizzlies, 86-94, để chia hai trận đầu tiên của họ ở Thành phố Salt Lake.

Mann dẫn đầu với 28 điểm, với tỷ lệ sút thật đáng kinh ngạc 80%, cùng với 4 lần bật lại và 2 pha kiến ​​​​tạo. Jared Butler cũng có 16 điểm, sáu pha kiến ​​​​tạo và bốn lần bật lại để hỗ trợ nó.

OKC Thunder thất thủ trước Memphis mặc dù Tre Mann điền vào bảng thống kê.

Butler đã ghi được chín trong số 13 điểm đầu tiên của Thunder sau khi Mann chuyển đổi phao nổi và các cú nhảy để đốt cháy việc OKC Thunder thiếu hỏa lực sớm, kém tới 16 điểm trong giai đoạn mở màn.

Mann đã thực hiện tất cả tám nỗ lực ghi hai điểm của anh ấy trong trò chơi, chứng tỏ rằng anh ấy là một tia lửa tấn công có thể giúp ích cho Thunder trong tương lai.

Từ đó, Grizzlies không bao giờ nhìn lại.

Memphis đã bắn 45% từ ba (17/38) so với clip 10 trên 34 của Thunder để nuôi hy vọng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Ông lớn của OKC Thunder, Chet Holmgren – hiện đang thi đấu hai trận sau khi bình phục chấn thương ở chân – kết thúc với 10 điểm, 11 lần bật lại, hai lần đánh cắp và ba lần cản phá, nâng tổng số lần cản phá tại Giải đấu mùa hè của anh ấy lên con số bảy. Anh ấy cũng đã thực hiện sáu lần quay.

Holmgren cao 7 foot 1 là người đi bộ khá tốt khi phạm lỗi, chỉ 3/8 trên sàn, nhưng có một số pha phi thường, bao gồm một khối lớn trên con trỏ ba điểm của David Roddy và phục hồi tấn công cao chót vót trước ba cầu thủ Grizzlies trong quý thứ ba.

Sau khởi đầu khó khăn ở ván đầu tiên, Ousmane Dieng đã ghi được 13 điểm, 6 rebound và 2 block. Anh ấy đứng thứ 5/10 trên sân và thực hiện một quả ba điểm khi sự tự tin và năng lực của anh ấy tiếp tục được thể hiện đầy đủ.

OKC Thunder sẽ đối đầu với Philadelphia 76ers ở vòng Summer League tại Salt Lake City.

Kế tiếp: OKC Thunder có nên đổi lấy Ben Simmons không?
  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 13:22 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 23:28 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *