OKC Thunder GM đặt kỳ vọng cho mùa giải này

OKC Thunder đã xây dựng được một trong những nòng cốt trẻ giỏi nhất NBA. Điều đó đã khiến sự phấn khích và kỳ vọng xung quanh đội Oklahoma City Thunder này tăng vọt sau chuỗi 16 trận thắng cách đây một năm. Thunder sẽ bổ sung lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022, Chet Holmgren, lượt chọn tổng thể thứ 10 trong NBA Draft 2023, Cason Wallace, vận động viên bắn súng sắc bén Davis Bertans và MVP hai lần EuroLeague Vasilije Micic vào đội hình này.

Điều đó đi đôi với chiều sâu từ Kenrich Williams, Aaron Wiggins và Jaylin Williams đến Isaiah Joe, Aleksej Pokusevski và Ousmane Dieng. Trộn Holmgren vào nhóm bốn ngôi sao cốt lõi và các siêu sao bonafide Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey và Jalen Williams.

Thật dễ dàng để biết tại sao tiếng vang xung quanh Bricktown lại hấp dẫn đến thế. Chưa có cảm giác phấn khích như thế này kể từ mùa giải 2017, và sau lời đề nghị thi đấu ở mùa giải trước, lượng người hâm mộ đang mong đợi nhiều hơn thế. Sam Presti đã được hỏi về sự phấn khích mới mẻ này xung quanh Thành phố Oklahoma tại buổi truyền thông thường niên trước mùa giải của anh ấy.

OKC Thunder chứng kiến ​​Sam Presti đặt kỳ vọng vào mùa giải NBA 2023-24 bất chấp sự phấn khích tột độ từ người hâm mộ.

Sam Presti đã dành rất nhiều thời gian vào thứ Tư để cảnh báo người hâm mộ rằng mọi người đều đang bị dẫn 0-0 ở mùa giải mới. Theo nghĩa đen, bạn không thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại một mùa giải trước. Đội Thunder năm nay sẽ quy tụ những cầu thủ mới, một vòng luân chuyển mới và vai trò mới cho người chơi, và họ sẽ phải hy vọng rằng đội sẽ đạt được sự hoàn hảo như đội năm ngoái sau lượt đi đầu năm mới.

Sam Presti mạnh dạn cho biết đội OKC Thunder này “sẽ là đội tốt hơn” so với mùa giải trước nhưng lưu ý rằng thước đo không đơn giản như thắng thua.

Giống như Sam Presti, tôi không nghi ngờ gì rằng đội Oklahoma City Thunder này sẽ là một đội tốt hơn nhiều so với năm ngoái, chỉ bằng cách sử dụng bài kiểm tra điểm. Thật khó để lặp lại mức tăng 16 trận thắng; thông thường, các đội may mắn thắng được 5 trận, đây thường là một năm rất thành công.

Trong khi một số người đang dự đoán một bước nhảy vọt lớn về số trận thắng, bao gồm cả một số dự đoán về lựa chọn top 4 cho Thunder, thì năm nay có thể trông giống mùa giải trước ở cột chiến thắng hơn là không. Nếu có thì đó không được coi là thất bại.

OKC Thunder đã sẵn sàng cho một bước nhảy vọt khác về tổng số trận thắng; Tôi nghĩ đội Thunder này sẽ giành được hạt giống trong top 6 trong một giải đấu khắc nghiệt ở Western Conference, nhưng họ cần phải có mặt trên sàn đấu.

Kế tiếp: OKC Thunder đã cho thấy sức mạnh vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *