OKC Thunder đối đầu với Spurs trong trận đấu cuối cùng của Summer League

OKC Thunder đã chạy marathon trong NBA Summer League 2023; trong khi hầu hết các đội chạy nước rút về đích với một vài tuần ở Vegas, Oklahoma City Thunder đã dành cả tháng để chơi bóng rổ kể từ khi ra mắt Giải đấu mùa hè ngày 3 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake. Cuối cùng thì nó cũng kết thúc vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, tại Vegas. Sau đó, ít nhất là trong bộ đồng phục Thunder, các chàng trai Bricktown sẽ được lên kệ cho đến tháng Mười. Một số thành viên của Oklahoma City Thunder sẽ tham gia thi đấu trong FIBA ​​​​World Cup vào tháng 8.

Trong Giải đấu mùa hè Vegas NBA 2k24, OKC Thunder đã kết thúc với thành tích 2-2 trong “mùa giải thường”, không đủ để lọt vào vòng loại trực tiếp của Giải đấu mùa hè và chỉ giúp Thunder lần thứ năm và trận đấu cuối cùng với San Antonio Spurs. Mặc dù đây không phải là một trận đấu đỉnh cao, nhưng có thể hai đội này đã gặp nhau vào đầu tháng này.

OKC Thunder sẽ chơi trận NBA Summer League cuối cùng của họ vào Chủ Nhật gặp Spurs.

Sau ba trận đấu ở Thành phố Salt Lake, đây sẽ là cuộc thi Giải đấu Mùa hè thứ tám của Thunder trong tháng. Oklahoma City Thunder có thể sẽ cho hầu hết các cầu thủ nổi tiếng của họ nghỉ ngơi, trong khi Spurs đã đóng cửa Victor Wembanyama.

Chi tiết trò chơi:

  • Ngày: ngày 16 tháng 7
  • Thời gian: 6:30 CT
  • Bưu kiện: truyền hình NBA
  • Cuộc thi đấu: OKC Thunder đấu với San Antonio Spurs

Những điều cần lưu ý:

TyTy Washington tiếp tục tạo ảnh hưởng

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​TyTy Washington ra mắt Thunder vào thứ Sáu trước Wizards, nơi anh ấy thực sự gây ấn tượng mặc dù có số điểm mờ nhạt. Trò chơi của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ, điều mà Summer Thunder còn thiếu, và chắc chắn sẽ cần thiết trong trận chung kết này. Washington là khách hàng tiềm năng có giá trị nhất mà Rockets đã gửi ra khỏi thị trấn trong mùa giải này. Tuy nhiên, sẽ rất khó để anh ấy lọt vào danh sách mùa giải thường xuyên của Thunder vì OKC phải thực hiện sáu đợt cắt giảm đối với các cầu thủ hợp đồng tiêu chuẩn trước khi mùa giải khai mạc. Washington cần một mùa hè ấn tượng và trại huấn luyện để buộc Oklahoma City ra tay.

Trò chơi vững chắc của KJ Williams

Oklahoma City Thunder có một người đóng góp rất vững chắc vào Mùa hè này là KJ Williams. Cựu LSU Tiger chưa làm được điều gì hào nhoáng nhưng lại gây chú ý với lối chơi thực dụng của mình. Williams đã ở đúng vị trí và hầu hết thời gian đều chơi đúng. Độ tin cậy đó thu hút các đội NBA. Đây là một cơ hội khác để KJ Williams nắm lấy cơ hội tham dự NBA.

Kết nối quê hương của Tanner Groves

Đó là ngày cuối cùng của Giải đấu mùa hè dành cho Thunder, và nếu giả định là đúng rằng hầu hết các cầu thủ thường xuyên của OKC sẽ bị hoãn lại cho những trận đấu cuối cùng này, thì sẽ rất vui khi xem cựu Oklahoma Sooner thi đấu trong bầu không khí NBA. Thunder yêu thích khía cạnh trò chơi trên sân nhà của một cầu thủ và mặc dù Groves không có tiềm năng NBA, nhưng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ giỏi ở G League hoặc nước ngoài nếu anh ấy muốn tham gia trò chơi.

Kiểm tra lại để đưa tin sau trận OKC Thunder với San Antonio Spurs để kết thúc NBA Summer League.

Kế tiếp: Ngôi sao của OKC Thunder đã sẵn sàng nâng đội Canada ở World Cup
  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 07:33 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 07:33 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *