OKC Thunder đang trên đà thăng tiến để giúp đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA ​​World Cup

OKC Thunder có một trong những lõi trẻ xuất sắc nhất NBA. Sau khi cải thiện tổng số trận thắng của họ từ 24 trận lên 40 trong mùa giải này, Thunder sẽ bổ sung thêm hai lượt chọn trong top 10. Chet Holmgren dự kiến ​​​​sẽ có trận ra mắt được chờ đợi từ lâu sau khi được chọn thứ hai trong NBA Draft 2022, trong khi Cason Wallace là lựa chọn thứ 10 trong NBA Draft 2023.

Đó là một sự xấu hổ về sự giàu có đối với Oklahoma City Thunder, người có một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu là Shai Gilgeous-Alexander, á quân Jalen Williams cho tân binh của năm, tiến bộ năm thứ hai trong Josh Giddey, và lựa chọn hàng đầu đã nói ở trên đang chờ ra mắt.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​những ngôi sao đang lên của họ bước lên Đội tuyển Hoa Kỳ để giúp chuẩn bị cho FIBA ​​​​World Cup.

Oklahoma City Thunder sẽ có đại diện xuất sắc tại FIBA ​​World Cup, với Shai Gilgeous-Alexander và Lu Dort dẫn dắt đội Canada, Josh Giddey và tân binh Jack White của Thunder dẫn dắt đội Úc, và Vasilije Micic có khả năng sẽ chơi cho Đội Serbia tại World Cup.

Jalen Williams và Chet Holmgren sẽ tham gia cuộc vui. Sinh viên năm thứ hai của OKC Thunder đã được đặt tên vào đội tuyển chọn của Đội Hoa Kỳ. Cả hai sẽ tham gia trại huấn luyện của Team USA tại Las Vegas, Nevada, bắt đầu từ ngày 3 tháng 8. Họ sẽ được phép đi cùng đội và có thể được triệu tập nếu cần thay thế chấn thương hoặc một cựu binh phải ra đi bất ngờ.

Mặc dù không có gì đảm bảo về hành động trong trò chơi cho bất kỳ người chơi nào, lịch sử của những người đàn ông xung quanh các ngôi sao trong Đội tuyển Hoa Kỳ và trở lại NBA tốt hơn bao giờ hết. Ngay cả khi họ không tham gia vào danh sách hoạt động vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này, thì đó vẫn là một môi trường và thực hành có giá trị.

Kế tiếp: Các kế hoạch đấu trường mới của OKC Thunder sẽ làm hài lòng người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *