OKC Thunder đã từ chối tùy chọn đội trên Lindy Waters III

Oklahoma City Thunder đang ở giữa mùa giải của họ, và trong khi nhiều người mong đợi đó là một mùa hè buồn ngủ ở Bricktown, thì vẫn có những quyết định được đưa ra. Một trong những quyết định đó là lựa chọn 1,9 triệu đô la của đội Lindy Waters III.

Sản phẩm của Bang Oklahoma có một con đường thú vị đến với NBA, từ trường trung học Norman North chơi với những người như Trae Young đến cuối cùng bị Bang Oklahoma bỏ rơi, đến chơi bóng rổ bán chuyên nghiệp trước khi kiếm được một suất tập luyện tại G-League và một vị trí trong Blue . Sau thời gian khoác áo OKC Blue, Waters III đã được trao hợp đồng hai chiều đến hết mùa giải NBA 2021-22. Bước vào chiến dịch 2022-23, Waters III vẫn nằm trong một liên minh như vậy.

OKC Thunder đã từ chối lựa chọn đội trị giá 1,9 triệu đô la của Lindy Waters III, khiến đội hình gặp khó khăn.

Giữa mùa giải vừa qua, OKC Thunder đã giao dịch Waters III với một hợp đồng NBA tiêu chuẩn. Trông giống như một thỏa thuận hấp dẫn dành cho Waters III, tương tự như thỏa thuận mà Thành phố Oklahoma đã trao cho Eugene Omoruyi trước khi sa thải anh ta vài ngày sau đó và tăng lương cho anh ta, Waters III thực sự kéo dài cả mùa giải ở OKC. Không chỉ vậy, anh ấy còn chơi vài phút trong giải đấu play-in NBA.

Với việc Lindy Waters III ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải và biết rằng Thunder thực sự thích sản phẩm OSU, điều đó khiến quyết định hợp đồng ngày hôm nay trở nên thú vị đối với OKC. Thunder gặp vấn đề về đội hình với 16 người chơi trong các giao dịch tiêu chuẩn; ai đó phải đi.

Cuối cùng, Tổng giám đốc Oklahoma City Thunder đã chọn từ chối tùy chọn của đội đối với Lindy Waters III, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này. The Thunder tin tưởng vào Waters III, người mà theo tất cả các tài khoản đã có một mùa hè vui vẻ, và anh ta nên có một người theo đuổi tiềm năng trên thị trường mở.

Điều này cho phép Thunder giảm áp lực ngay lập tức khỏi cuộc khủng hoảng đội hình và Waters III thoải mái tiếp đất bằng đôi chân của mình khi bước vào trại huấn luyện 2023-24. Mọi người xung quanh Thành phố Oklahoma đang tìm kiếm Lindy Waters III ở điểm dừng tiếp theo. Câu chuyện yêu thích của cá nhân tôi liên quan đến một cựu Cao bồi là khi anh ấy giải thích cho tôi lý do tại sao anh ấy vứt bỏ chiếc băng đô của mình.

Kế tiếp: OKC Thunder đã tìm thấy một viên ngọc chưa được chế tạo khác chưa?
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 03:17 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 03:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *