OKC Thunder đã trở thành một trong mười sản phẩm hàng đầu của Kentucky

OKC Thunder tham gia NBA Draft 2023, kiểm soát lượt chọn ở vòng đầu tiên. Sau khi xem Xổ số dự thảo NBA diễn ra và thấy họ có lượt chọn tổng thể thứ 12, đã đến lúc Sam Presti gắn thẻ các khách hàng tiềm năng. Sau nhiều suy đoán, ý tưởng và mối quan tâm, nhóm người hâm mộ Oklahoma City Thunder đã có câu trả lời về việc ai sẽ tham gia nhóm ở Bricktown.

Xuyên suốt vòng đầu tiên, NBA Draft 2023 có rất nhiều thay đổi. Bắt đầu nóng bỏng với lượt chọn tổng thể thứ hai khi Hornets từ bỏ Scoot Henderson để nhường chỗ cho Brandon Miller. Cặp song sinh Thompson, Amen và Ausar đã đến Rockets và Pistons để lọt vào top 5.

Những điều bất ngờ tiếp tục đến khi Anthony Black của Arkansas hạ cánh ở lượt chọn thứ sáu trước Orlando Magic. Khi OKC đợi đến lượt chọn tổng thể thứ 12, họ đã thấy sáu lượt chọn trôi qua mà không thấy một trong những mục tiêu hàng đầu của họ được chọn. Từ đó, hội đồng quản trị bùng nổ.

Bilal Coulibaly đến với Wizards thông qua giao dịch với Pacers. Pacers đã giành được Jarace Walker lúc tám giờ và Jazz đã chọn người chơi giỏi nhất hiện có lúc chín giờ (Taylor Hendricks). Sau đó, Presti tấn công.

OKC Thunder đã đổi lấy lượt chọn thứ 10, Davis Bertans, từ bỏ lượt chọn thứ 12 trong NBA Draft 2023.

Các Oklahoma City Thunder trở thành lượt chọn tổng thể thứ 10 trong Dự thảo NBA năm 2023 với Dallas Mavericks, nhận một “hợp đồng tồi tệ” để làm như vậy với Davis Bertans. Cùng với Bertans, Thunder sẽ có được Cason Wallace với lượt chọn thứ 10.

Người bảo vệ Kentucky là một con mèo rừng chậm nở khác với các kỹ năng tương tự như Lu Dort, cánh khóa chặt của OKC Thunder. Sam Presti đã duy trì chuỗi thực hiện các giao dịch đêm hối phiếu hàng năm kể từ năm 2019. Các nguồn tin cho tôi biết trong suốt quá trình rằng Wallace sẽ lọt vào top 10 và Presti đã có những động thái để biến điều đó thành hiện thực và có được người của anh ấy.

Wallace tham gia cùng cựu sinh viên Kentucky Shai Gilgeous-Alexander trong danh sách của Thunder.

Kế tiếp: OKC Thunder đã gây bất ngờ trong mùa giải này
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 01:13 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 02:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *