OKC Thunder đã trở lại vị trí dẫn đầu trong vũ trụ NBA

OKC Thunder đang trong quá trình xây dựng lại mà phần còn lại của NBA đã bác bỏ hoặc tệ hơn là ra tay sắt khi Nếu Sam Presti và Thunder làm điều gì đó hoàn toàn ngoài vòng cấm và phá hỏng giải đấu. Một số phương tiện truyền thông quốc gia đã đi xa hơn khi gọi anh ta là “Con mắt đen của Liên đoàn”.

Mùa giải trước, Oklahoma City Thunder đã gây chấn động thế giới NBA khi có chuỗi 40 trận toàn thắng. Điều đó đã giúp họ có được một suất tham dự giải đấu NBA Play-In, nơi họ đối đầu với New Orleans Pelicans và giành chiến thắng trước Smoothie King Center.

Sau khi ngã xuống đường ở Minnesota trong trận play-in thứ hai, Thunder đã thất bại trong một trận đấu đáng xấu hổ để lọt vào NBA Playoffs sớm hơn dự kiến ​​trong lần tái thiết này. Đặc biệt là sau khi OKC Thunder bỏ lỡ lựa chọn duy nhất trong top 5 trong danh sách của họ, Chet Holmgren, trong cả mùa giải.

OKC Thunder đã trở lại vị trí dẫn đầu NBA sau khi SLAM Cover mới nhất khiến người hâm mộ phấn khích.

Đối với Oklahoma City Thunder, điều này không có gì mới. Đó chỉ là lịch sử lặp lại. Họ một lần nữa có được một cốt lõi trẻ rất hấp dẫn và tài năng làm say đắm cả nước. Trang bìa Tạp chí SLAM mới nhất càng khiến người hâm mộ tò mò hơn với biệt danh “Thunder U 2.0”.

OKC Thunder xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí SLAM, điều này chỉ làm tăng thêm sự cường điệu xung quanh việc họ bước vào mùa giải. Từ những người hâm mộ đã hoàn toàn tin tưởng vào cốt lõi này cho đến Bill Simmons dự đoán OKC Thunder sẽ trở thành hạt giống số 4 ở phương Tây, rõ ràng mùa giải này có một số kỳ vọng xung quanh nó.

Với mùa OKC Thunder được mong đợi nhất đang đến với chúng ta, hãy theo dõi Thunderous Intentions suốt cả mùa để được đưa tin. Liệu lịch sử có thể lặp lại?

Kế tiếp: OKC Thunder đang quan tâm đến NBA Draft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *