OKC Thunder đã tìm thấy một viên ngọc chưa được chế tạo khác chưa?

OKC Thunder nổi tiếng trong việc tìm kiếm các đại lý tự do chưa được chế tạo và có giá trị bằng tiền ký quỹ dưới thời Tổng Giám đốc Sam Presti. Ví dụ rõ ràng nhất về điều này là Lu Dort. The Thunder đã chọn anh ấy ngay sau NBA Draft 2019. Vào những thời điểm trong chu kỳ đó, Dort đã giành được điểm đầu tiên trước khi không được ưa chuộng và trở nên vô dụng. Dort cuối cùng đã nhận được một hợp đồng hai chiều trước khi tạo ra tác động trong trận playoff với tư cách là một tân binh trong bong bóng. Ngay cả Kenrich Williams cũng chưa được đào tạo, bắt đầu sự nghiệp của mình ở New Orleans trước khi trở thành người đi đầu trong thương mại Steven Adams và phát triển mạnh mẽ ở Bricktown.

Sau NBA Draft 2023, trước khi tôi về nhà từ cơ sở tập luyện của OKC Thunder, đội đã ký Caleb McConnell ký hợp đồng Exhibit-10, điều này sẽ cho phép người bảo vệ Rutgers thi đấu tại Summer League cho Thunder. Thành phố Oklahoma cũng có sẵn hai trong số ba vị trí hai chiều, điều này khiến McConnell trở thành một chiếc đồng hồ thú vị vào tháng Bảy. McConnell có thể là một viên ngọc ẩn khác cho Thunder không?

OKC Thunder đã tìm thấy một viên ngọc đặc vụ tự do chưa được chế tạo khác trong người bảo vệ Rutgers Caleb McConnell chưa?

Caleb McConnell cao 6’7, nặng 195 pound tại Đại học Rutgers. McConnell là Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm và là thành viên hai lần của đội Phòng thủ toàn diện cho đại hội. Jacksonville, FL. bản địa đạt trung bình chín điểm, năm lần bật lại, ba lần hỗ trợ và 2,9 CỔ PHIẾU mỗi trận một năm trước.

Ngôi sao đại học 5 năm đã giúp thay đổi văn hóa bóng rổ Rutgers. McConnell nằm trong phân vị thứ 79 về khả năng phòng thủ tổng thể, theo Synergy. Với tư cách là một hậu vệ biệt lập, McConnell xếp ở phân vị thứ 90, chỉ cho phép 0,438 điểm mỗi lần sở hữu. Đôi cánh của Scarlet Knight có thể chiến đấu xuyên màn hình, tấn công trực tiếp vào hông đối thủ, làm rối loạn làn đường đang đi qua và làm rối loạn đối thủ. Với chiều dài và động tác chân của mình, cách anh ấy đuổi theo các cầu thủ xung quanh sân để phòng thủ khiến người xem cũng phải mệt mỏi chứ chưa nói đến việc chống lại.

Như trường hợp của hầu hết các quân át chủ bài phòng thủ, McConnell có một chút trách nhiệm pháp lý. Tuy nhiên, anh ấy đã phát triển mạnh với tư cách là một tay cắt ở phân vị thứ 77 (1,346 điểm mỗi lần sở hữu), bị loại vì các pha phản công với tám quả ném ngược và ghi 38% với tư cách là cầu thủ ghi bàn cách biệt. McConnell có thể hoạt động hiệu quả hơn ở cuối sân đó với vai trò là một cầu thủ tấn công không bóng. McConnell đã đạt thành tích xuất sắc 68% ở vòng đua, xếp ở phần trăm thứ 87.

Với bất kỳ sự cải thiện nào về mặt tấn công, khả năng phòng thủ sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Khi CBA mới giới thiệu vị trí hai chiều thứ ba cho danh sách, McConnell có thể sẵn sàng giành lấy vị trí đó với màn thể hiện xuất sắc ở Vegas. Tuy nhiên, nếu anh ấy trông giống như một kẻ đóng giả Elvis vào sáng thứ Ba, thì tất cả chẳng là gì cả. Vì lợi ích của anh ấy, hãy hy vọng anh ấy là Elvis của Đêm Thứ Bảy.

Kế tiếp: 3 cầu thủ OKC Thunder hưởng lợi nhiều nhất từ ​​NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 16:18 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 4:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *