OKC Thunder đã tìm lại được mình sau chiến thắng ấn tượng

OKC Thunder đã có thể đảm đương công việc kinh doanh trước Golden State Warriors. Mặc dù vẫn đang là giữa tháng 11 nhưng Western Conference sẽ là một trận không chiến kéo dài cả mùa giải. Sự khác biệt trong việc lọt vào top 6, tham gia hoặc vắng mặt hoàn toàn sau mùa giải sẽ được xác định chỉ bằng một vài trận đấu.

Vào thứ Năm, OKC Thunder sẽ phải đối mặt với một trận đấu phải thắng trước Lễ Tạ ơn. Các chàng trai Bricktown hoàn toàn khỏe mạnh bay về phía tây để đối đầu với các Chiến binh Golden State đang kiệt sức.

Steph Curry phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối, trong khi Draymond Green bị cấm thi đấu 5 trận vì chọn đưa Rudy Gobert vào tình trạng nghẹt thở được coi là quá thô bạo đối với WWE theo kịch bản.

OKC Thunder đã có thể đảm đương công việc kinh doanh trước Warriors, và Mark Daigneault đã tìm được lượt của mình.

Khi Oklahoma City Thunder đánh bại Golden State Warriors vào thứ Năm, Mark Daigneault đã gặp phải điều đáng lẽ phải đến lượt mình.

Tất nhiên, việc xây dựng lại OKC Thunder này đã được nhấn mạnh bằng cụm từ “khám phá theo lịch trình”, cụm từ này sẽ không sớm biến mất. Tuy nhiên, khi bạn phải đối mặt với một giai đoạn như thế này, khi bạn tham gia vào một cuộc càn quét đường kéo dài hai trò chơi trộm thùng chống lại Warriors và đánh bại Blazers và Bulls thấp kém trước khi bước vào một chặng đường tàn khốc của lịch trình, Lewis và Clark phải ngồi ở ghế sau.

Oklahoma City Thunder sử dụng năm cầu thủ xuất phát truyền thống của họ là Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams và Chet Holmgren. Ngoài năm phần đầu tiên, Mark Daigneault đã chọn thắt chặt việc luân chuyển.

Tân binh Cason Wallace và xạ thủ Isaiah Joe mỗi người kiếm được 25 phút. Để so sánh, MVP hai lần của EuroLeague Vasilije Micic giành được 21 phút, cầu thủ keo kiệt cuối cùng Kenrich Williams ghi bàn sau 17 phút và Aaron Wiggins ghi bàn trong 11 phút.

Ngoài danh sách đó, chỉ Jaylin Williams (3 phút) có thời gian thi đấu trong chiến thắng tuyệt vời này cho OKC Thunder. Đây sẽ là nhóm chủ chốt của OKC Thunder trong một trận đấu như thế này. Tất nhiên, có thể thực hiện các điều chỉnh tùy thuộc vào diễn biến của trò chơi hoặc nếu bạn cần ưu tiên tấn công hoặc phòng thủ, nhưng những người chơi được liệt kê phải duy trì khá ổn định khi khỏe mạnh.

Tôi hầu như mong đợi mỗi đêm sẽ được nhìn thấy Kenrich Williams vượt qua Micic trong vài phút, và Aaron Wiggins đôi khi trở thành một người nóng bỏng tuyệt đối, chưa kể đến tiềm năng của Jaylin Williams với tư cách là một cầu thủ dự bị ưu tú khi anh ấy nỗ lực trở lại sau chấn thương gân khoeo, nhưng vòng quay này có lợi nhất để giành chiến thắng

OKC Thunder khởi đầu chậm chạp, bị tụt sáu điểm chỉ sau một đêm, trước khi tăng khoảng cách lên 19 điểm. Sau khi vượt lên dẫn trước, Warriors đã tập hợp trở lại để vượt lên dẫn trước còn một. Tại thời điểm đó, OKC Thunder đã bắt đầu hoạt động trở lại và dẫn trước 21 điểm mà không bao giờ phải nhìn lại.

Shai Gilgeous-Alexander đã có một trận đấu kém cỏi theo tiêu chuẩn của anh ấy, nhưng OKC Thunder đã có thể đánh bại Golden State Warriors, đội vẫn tự hào về một cặp Hall of Famers tương lai trên sân và một người ở bên lề.

Sự kết hợp giữa tài năng đa năng, khả năng phối hợp tấn công và phòng thủ cùng những cầu thủ có chỉ số IQ cao giúp cuộc sống của Mark Daigneault trở nên dễ dàng hơn. OKC đã có thể vượt qua một số cơn bão mặc dù là đội trẻ thứ hai. Việc giảm thiểu sự luân chuyển sẽ góp phần rất lớn vào việc làm cho mùa giải thành công.

Rõ ràng, đây là một thứ xa xỉ mà bạn không thể mua được trong mọi trận đấu khi lịch trình phát triển và những va chạm và vết bầm tím xuất hiện, nhưng thường thì Thunder không đủ tài năng để đảm nhiệm công việc kinh doanh trong bối cảnh này bằng cách giảm vòng quay của họ.

Kế tiếp: Chet Holmgren không được tôn trọng trong Bảng xếp hạng ESPN mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *