OKC Thunder đã thu hút Vasilije Micic đến NBA bằng cách nào?

Vasilije Micic đã trở thành một con cá voi trắng đối với cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder. Micic đã cân nhắc việc đến NBA trong ba mùa hè vừa qua nhưng cuối cùng lại chọn ở lại nước ngoài. Vasilije Micic là nhà vô địch EuroLeague và MVP hai lần, đồng thời mang đến nhiều khả năng lãnh đạo kỳ cựu với tư cách là người xử lý bóng cho OKC Thunder.

Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là: tại sao lại là bây giờ? Sau nhiều mùa Hè đầy trêu ngươi, điều gì đã khiến Vasilije Micic bứt phá NBA lần này? Câu hỏi đó đã được đặt ra cho Tổng Giám đốc Sam Presti tại buổi ra mắt phương tiện truyền thông trước mùa giải hàng năm vào thứ Tư.

OKC Thunder cuối cùng đã ký hợp đồng với Vasilije Micic và Sam Presti cho chúng ta biết thời gian “xếp hàng” vào Mùa hè này như thế nào.

Vào thứ Tư, Sam Presti đã bị tấn công bởi tất cả những câu hỏi hóc búa mà Oklahoma City Thunder phải đối mặt trong mùa giải này. Điều đó bao gồm câu hỏi tại sao bây giờ lại dành cho Vasilije Micic.

Điều đầu tiên xuất hiện về câu trả lời của Sam Presti là thực tế là có ít nhất một mùa giải không có NBA trong hợp đồng của Vasilije Micic. Bất chấp những tin đồn xoay quanh mong muốn của Micic đối với NBA, ít nhất một lần trong mùa giải, đó thực sự là tin đồn vô căn cứ.

Điều này cho phép có thời gian để “xếp hàng” vào mùa Hè này, khi cả hai bên tiếp tục có “giao tiếp tốt” trong suốt quá trình.

Vasilije Micic được chuyển đến Oklahoma City từ Philadelphia khi Thunder mua lại Al Horford vào năm 2020. Micic đã bỏ qua FIBA ​​​​World Cup 2023 để chuẩn bị cho cú nhảy NBA của mình. Chúng ta sẽ xem Mark Daigneault sẽ xếp tân binh 29 tuổi vào vòng đấu này của Oklahoma City Thunder như thế nào.

Kế tiếp: Sam Presti chia sẻ về việc quản lý Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *