OKC Thunder đã thêm Keyontae Johnson vào hợp đồng hai chiều

Oklahoma City Thunder đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu tân binh hàng năm của họ với hạng NBA Draft 2023 của họ. Sự kiện có các cuộc phỏng vấn với huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault, Tổng giám đốc Sam Presti, lượt chọn tổng thể thứ 10 Cason Wallace và lượt chọn tổng thể thứ 50 Keyontae Johnson.

OKC Thunder không chỉ thực hiện giao dịch trong ngày nháp trong năm thứ sáu liên tiếp để giành lấy người bảo vệ Cason Wallace của Kentucky mà còn ở vị trí thứ 50 với giá trị lớn. Keyontae Johnson cung cấp một động lực thú vị trên sàn và hành trình của anh ấy đến thời điểm này cũng rất đáng chú ý.

Oklahoma City Thunder sẽ bổ sung Keyontae Johnson vào một hợp đồng hai chiều, theo Tổng giám đốc Sam Presti tại cuộc họp báo giới thiệu hôm thứ Bảy.

Vào thứ bảy, Sam Presti đã tổ chức một cuộc họp báo, thông báo cho các phương tiện truyền thông địa phương lắp ráp rằng Keyontae Johnson sẽ được ký hợp đồng hai chiều. Đây là thông lệ đối với những người chơi được chọn trong phạm vi của Johnson. Thông thường vào những năm 30, bạn sẽ thấy các hợp đồng phản ánh các lượt chọn ở vòng đầu tiên, với nhiều tổn thất hơn cho các đội trên đường đi. Khoảng giữa những năm 40, họ nhanh chóng trở thành liên minh song phương, đặc biệt là dưới CBA mới.

Hiệp hội cầu thủ NBA và NBA đã đồng ý với một thỏa thuận thương lượng tập thể mới có khe cắm hai chiều thứ ba, nhiều hơn so với những năm trước. OKC Thunder đã tối đa hóa các thỏa thuận hai chiều này trong quá khứ, chuyển Lu Dort, Aaron Wiggins, Lindy Waters III và Eugene Omoruyi, trong số những người khác, thông qua các thỏa thuận hai chiều thành hợp đồng tiêu chuẩn với các mức độ thành công khác nhau. Bản rap hai chiều của Thunder dài hơn hầu hết các tổ chức.

Ví dụ, Aaron Wiggins thấy mình ở trong tình huống tương tự như Keyontae Johnson. Wiggins đã được chọn với lượt chọn thứ 55 trong NBA Draft 2021 trước khi nhanh chóng chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với một hợp đồng tiêu chuẩn. Wiggins đã phải đợi đến sau thời hạn giao dịch để thay đổi thỏa thuận của mình. Johnson hy vọng mình có thể đạt được thành công tương tự.

Đây là hợp đồng đầu tiên trong ba hợp đồng hai chiều mà OKC Thunder đã thực hiện. Jared Butler và Olivier Sarr đều là những cầu thủ tự do bị hạn chế hai chiều.

Keyontae Johnson đã chơi 36 trận một năm trước cho Bang Kansas trên con đường ghi trung bình 17 điểm, gần 7 lần rebound và 2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Johnson đã đầu hàng 51/40/71 chia tách bắn súng trong khi vuốt trộm mỗi cuộc thi. Johnson cung cấp một khung hình hùng vĩ 6’5 239 pound, mang lại cho anh ấy sự linh hoạt về vị trí cần thiết để chơi ở Bricktown.

Keyontae Johnson sẽ dành nhiều thời gian cho OKC Blue, đó không phải là điều xấu. Tại G-League, Johnson sẽ được trang bị một số huấn luyện viên phát triển tốt nhất, do Kameron Woods dẫn dắt. Sức mạnh tổng hợp giữa Blue và Thunder cho phép các cầu thủ trẻ tối đa hóa con đường phát triển của họ và mang đến cho họ cơ hội tốt nhất để thành công tại NBA. May mắn cho lượt chọn tổng thể thứ 50, nhiều câu chuyện thành công của G-League đã có trong danh sách OKC Thunder.

Kế tiếp: OKC Thunder kỳ vọng Chet Holmgren sẽ chơi ở Summer League
  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 06:36 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 06:36 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *