OKC Thunder đã sẵn sàng đối đầu với Đội tuyển Canada tại FIFA World Cup

OKC Thunder có hai cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Canada là Shai Gilgeous-Alexander và Lu Dort. Mỗi người sẽ chịu trách nhiệm đưa Đội Canada lên một tầm cao mới vào tháng 8 cho FIBA ​​​​World Cup.

Shai Gilgeous-Alexander đã biến mình thành Siêu sao NBA, đứng trong top 5 trong cuộc bầu chọn MVP cho mùa giải NBA 2022-23. Anh ấy đã thực hiện trận đấu NBA All-Star đầu tiên của mình và được trao danh hiệu All-NBA cho đội một với tư cách là một trong những người bảo vệ xuất sắc nhất trong hiệp hội. Ngoài việc nâng Oklahoma City Thunder lên chức vô địch Play-in trong mùa giải 40 trận thắng đáng ngạc nhiên, Gilgeous-Alexander ghi trung bình 31 điểm, 4 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 2,6 CỔ mỗi trận trong khi tạo ra tỷ lệ bắn 51/34/90 . Cầu thủ 24 tuổi không chỉ bùng nổ trong tấn công mà còn bùng nổ ở khâu phòng ngự.

Người bảo vệ quan điểm của Kentucky là một trong những người giỏi nhất giải đấu về khả năng cản phá và lao vào phá bóng lỏng lẻo. Theo Synergy, SGA xếp hạng ở phân vị thứ 85 trong phòng thủ tổng thể, phân vị thứ 91 trong phòng thủ Pick-and-Roll và phân vị thứ 78 trong các tình huống phát hiện.

OKC Thunder sẽ thống trị Team Canada tại FIBA ​​World Cup mùa hè này.

Cùng với người bảo vệ quan điểm Hợp đồng tối đa, OKC Thunder sẽ góp mặt tốt trong Đội Canada trong FIBA ​​​​World Cup, với Lu Dort cũng phá vỡ danh sách. Dort sẽ là quân át chủ bài cho Đội Canada và giảm bớt áp lực cho Jamal Murray và đồng đội NBA của Dort, Shai Gilgeous-Alexander.

Trong khi đám đông vui mừng khi thấy Gilgeous-Alexander trở lại gỗ cứng, thì những người trung thành với Thần sấm sẽ theo dõi Lu Dort kỹ hơn. Trong môi trường giàu tài năng này, nó sẽ phản ánh vai trò OKC Thunder trong tương lai của anh ấy. Mùa trước, Dort cần phải tăng cường và đảm nhận vai trò tấn công tích cực trong Bricktown. Phong cách chơi đó không phù hợp với trò chơi của anh ấy. Trong khi Dort gặp khó khăn trong việc sút ba quả bóng trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã liên tục sút phạt góc tốt, sút 31, 46, 44 và 40% từ ngoài vòng cung vào góc trong suốt sự nghiệp của mình.

Vai trò tấn công của anh ấy với Đội Canada và mùa giải sắp tới với OKC, nên hạn chế nhiệm vụ kiến ​​tạo lối chơi của anh ấy và hạn chế anh ấy trở thành một người bắn và cắt góc. Tuy nhiên, cũng có những vấn đề, vì Dort là một tay hoàn thiện vành xe tệ hại. Trên thực tế, một trong những đội tệ nhất trong toàn bộ giải đấu, được xếp vào nhóm sáu phần trăm cuối cùng của NBA tại Cúp quốc gia.

Một năm trước cho Đội Canada trong vòng loại FIBA, Shai Gilgeous-Alexander đã ghi trung bình 26 điểm cao nhất cho đội, bốn pha kiến ​​​​tạo, bốn lần bật lại và hai lần đánh cắp mỗi cuộc thi. Gilgeous-Alexaner ghi công Đội Canada vì đã chuẩn bị cho anh ấy cho mùa giải đột phá cuối cùng của anh ấy.

Sau khi bỏ lỡ cuộc thi của Đội Canada vào mùa hè năm ngoái, Jamal Murray và Lu Dort đã khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu tại FIBA ​​​​World Cup vào tháng 8 này. Chúng tôi đã bảo vệ bạn trong suốt mùa hè dài!

Kế tiếp: OKC Thunder đang ở vị trí thống trị Giải đấu trong mùa giải
  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 20:48 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 20:48 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *