OKC Thunder đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch chuyển đổi giải đấu như thế nào

OKC Thunder đã giúp giải quyết cuộc xung đột kéo dài một tháng tại NBA. Sau khi James Harden tham gia chiến dịch quốc tế của Daryl Morey, anh ấy đã yêu cầu giao dịch từ 76ers với chỉ một điểm đến duy nhất: LA Clippers.

May mắn cho Harden, anh ta chỉ được Clippers truy nã. Ngay cả LA Clippers cũng không quá hào hứng với ý tưởng này và không muốn chia tay Terrance Mann để giành ngôi sao. Cuối cùng, họ biết rằng họ không phải đấu tranh chống lại chính mình.

Tuy nhiên, với sự bướng bỉnh của Clippers, thiếu tài sản trong tương lai và 76ers khao khát một giải pháp, cả hai bên đều phải nhờ đến đội thứ ba để thúc đẩy. Nhập OKC Thunder và kho dự trữ tài sản của họ.

OKC Thunder đã giúp thực hiện một giao dịch thay đổi Liên minh thông qua lượng tài sản của họ.

Trong khi nhiều người dành cả ngày để suy nghĩ về việc Thunder có “Quá nhiều lựa chọn”, Thành phố Oklahoma tiếp tục chứng minh câu chuyện đó là sai. Chúng ta đã thấy trong hai mùa giải gần đây nhất, Thunder đã giao dịch với Denver Nuggets để “đá lon” cho lựa chọn này.

Bên cạnh thực tế là không thể có quá nhiều tiền, khi bạn coi các lựa chọn dự thảo là tiền tệ, bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện những động thái như thế này để đưa những lựa chọn đó tiến xa hơn trong tương lai khi danh sách của bạn hoàn toàn khác so với hiện tại.

Với việc Oklahoma City Thunder gửi một lựa chọn NBA Draft 2026 tới Philadelphia, 76ers nhận được các lựa chọn ít được yêu thích nhất của Thunder, Clippers và Rockets (bốn người đứng đầu) năm 2026. Đổi lại, Thunder sẽ nhận thêm một lựa chọn.


OKC Thunder đã sở hữu các lượt chọn ở vòng đầu tiên của Clippers từ năm 2024-27. Clippers nợ OKC lần đầu tiên không được bảo vệ vào năm 2024, quyền hoán đổi vào năm 2025, quyền chọn được bảo vệ vào năm 2026 và lần hoán đổi năm 2027 này. Đây là sau khi Clippers giao dịch Jalen Williams với OKC Thunder.

Clippers đặt cược lớn vào James Harden, Kawhi Leonard, Paul George và Russell Westbrook. Họ đã từ bỏ một số chiều sâu, nhưng cuối cùng, với những quân cờ họ có và Tyrone Lue là ông chủ dự bị của họ, đó là một canh bạc đáng tham gia.

Kế tiếp: Chet Holmgren tán thành những bình luận của Nikola Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *