OKC Thunder đã giành được thêm một lượt chọn trong top 10

OKC Thunder đã đưa ra tuyên bố trong chiến thắng mở màn mùa giải trước Chicago Bulls. Đánh bại Bulls với 20 điểm, sau đó dẫn đến một cuộc gặp chỉ dành cho người chơi, đây không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Trong khi OKC Thunder khởi đầu với tỷ số 1-0, một trong những khía cạnh ấn tượng nhất trong trận thua Bulls này là những gì mà 10 lựa chọn hàng đầu của họ đã làm được.

Không, Không phải Chet Holmgren, mặc dù anh ấy chơi tốt hơn những gì anh ấy có, mà thay vào đó là Cason Wallace. OKC Thunder đã tiến lên, đổi hai vị trí để giành được vị trí thứ 10 chung cuộc tại NBA Draft 2023. Họ đã gửi Dallas Mavericks Dereck Lively II với lượt chọn tổng thể thứ 12 và cho phép Dallas thả Davis Bertans.

OKC Thunder đã giành được thêm một lựa chọn trong top 10 sau màn trình diễn xuất sắc của Cason Wallace trước Chicago.

Trong khi nhiều người chế giễu Sam Presti vì những lựa chọn dự thảo trong tương lai của anh ấy, thì sự thật được biết đến về Presti là anh ấy không bị lọt vào top 10 của Bản nháp. Trên thực tế, thường xuyên hơn không, lựa chọn của anh ấy trong phạm vi đó là người chơi Mọi thời đại.

Điều đó không có nghĩa là Cason Wallace sẽ tham gia cùng những người như Kevin Durant, Russell Westbrook và James Harden, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp NBA của mình.

Lực lượng bảo vệ của Kentucky đã bị nhiều người nghi ngờ, do có quá nhiều lực lượng bảo vệ trong danh sách của OKC Thunder. Tuy nhiên, mọi chuyện đã sớm trở nên rõ ràng rằng Sam Presti đã đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Trong khi Mark Daigneault và các cầu thủ đều ca ngợi Cason Wallace trong suốt trại huấn luyện, vẫn còn những câu hỏi về mức độ đốt cháy của anh ấy trong mùa giải thông thường. Trong trận đầu tiên, Cason Wallace đã chơi 19 phút hiệu quả và nằm trong đội hình giúp Thunder chạy trốn khỏi Bulls.

Cason Wallace thể hiện tầm xa và tốc độ phục hồi ấn tượng ở hàng phòng ngự. Chiều dài và sự nhạy bén trong phòng thủ của anh ấy ngay lập tức nổi bật khi anh ấy vươn lên để sánh ngang với những cầu thủ cao hơn và phù hợp với sơ đồ hạng nặng của Thunder.

Khi tấn công, Wallace tỏ ra ổn định trong vai trò là người kiến ​​thiết lối chơi nhưng lại gây ra nhiều tiếng ồn khi chạm bóng. Làm tan chảy một bộ ba bắt và bắn và giành chiến thắng chung cuộc 5 ăn 5 ở cuối sàn đó, bao gồm cả một cú nhảy bóng mượt trên đinh.

Mặc dù Cason Wallace sẽ không sút 100% trong cả mùa giải tân binh của mình và chỉ mới chơi 82 trận, nhưng rõ ràng Wallace có thể đáp ứng được tốc độ của NBA. Wallace sẽ phù hợp với vòng quay Mark Daigneault đông đúc này với khả năng bắn phòng thủ của anh ấy và vai trò mà anh ấy có thể thực hiện khi tấn công vì xạ thủ cộng thêm này vượt trội trong việc ghi điểm trong kích thước của anh ấy.

Một lần nữa, có vẻ như Sam Presti đã lọt vào top 10 lựa chọn về máy nghe nhạc 3 và D cấp cao có thể chuyển đổi.

Kế tiếp: Hội nghị bàn tròn: Xem trước mùa giải OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *