OKC Thunder đã giành được chiến thắng trong mùa giải trước Cavs sau đêm thi đấu đỉnh cao của SGA

Shai Gilgeous-Alexander đã đốt cháy Cleveland Cavaliers trên đường quét sạch loạt trận mùa giải.

Oklahoma City Thunder đã đánh bại Cavaliers với tỷ số 128-120 vào thứ Tư bằng một trận đấu tuyệt vời từ siêu sao của họ. Gilgeous-Alexander kết thúc đêm thi đấu với thành tích cao nhất trong sự nghiệp với 43 điểm cao nhất mùa giải.

Shai Gilgeous-Alexander đã thống trị Cavaliers trong chiến thắng thứ hai liên tiếp của OKC.

Gilgeous-Alexander đã đưa ra quyết định sớm và không bao giờ dừng lại trước Cleveland. Người bảo vệ ngôi sao đã ghi được 15 điểm trong hiệp đầu tiên, chơi 12 phút như thường lệ.

Trong số bảy lần thử đánh cược trong quý đầu tiên của anh ấy, tất cả đều thành công. Điều đó đã giúp Gilgeous-Alexander được xếp hàng ba lần trong quý đầu tiên, một lĩnh vực mà anh ấy đã phải vật lộn trong vài tuần đầu tiên.

Gilgeous-Alexander bước vào hiệp đấu với 23 điểm trong loạt sút 10/11. Anh ấy không hề hạ nhiệt sau giờ nghỉ.

Trong hiệp thứ ba, Gilgeous-Alexander đã vượt qua mức cao nhất trong mùa giải của mình với 34 điểm, số điểm anh ghi được trong trận đấu đầu tiên với Cavaliers. Trận đầu tiên là một trận chiến ghi điểm đỉnh cao chứng kiến ​​​​Donovan Mitchell ghi 43 điểm, nhưng Lu Dort đã giúp ngôi sao Cavaliers giữ được 20 điểm khi bắn 8/23.

Gilgeous-Alexander ghi được 15 điểm trong hiệp thứ ba, bao gồm cả hiệu suất 7/8 điểm từ vạch ném phạt. Chuyến đi đến vạch vôi đó đã mang lại cho Gilgeous-Alexander thành tích cao nhất trong mùa giải về số lần ném phạt và thực hiện được.

Vào cuối hiệp 3, Cleveland bắt đầu tích cực bắt cặp Gilgeous-Alexander khi anh ta cố gắng di chuyển. Sau hiệp 4, Cleveland tiếp tục chiến thuật đó khi Gilgeous-Alexander trở lại trận đấu.

Chiến lược phòng thủ của Cavaliers đã làm chậm Gilgeous-Alexander trong khung cuối cùng, giữ anh ta tới năm điểm. Nhưng bàn thắng duy nhất của anh ấy, một quả 3 điểm khi còn 4 phút, đã giúp anh ấy ghi hơn 40 điểm và kéo dài khoảng cách dẫn trước của Thunder lên chín.

Mặc dù Gilgeous-Alexander đã dành phần lớn thời gian của trận đấu để thực hiện bất kỳ cú đánh nào anh ấy muốn, nhưng anh ấy đã ảnh hưởng đến trận đấu ở các khía cạnh khác. Ngoài đêm bắn 15/22 của mình, anh ấy đã có thêm 7 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.

Khối đơn của Gilgeous-Alexander phòng thủ trước Caris LeVert để cứu hai điểm trong quá trình chuyển tiếp. Anh ấy cũng đã giúp Thành phố Oklahoma giành được 18 lượt quay với ba lần đánh cắp cao nhất trò chơi.

Trận đấu hôm thứ Tư là trận đầu tiên Gilgeous-Alexander áp đặt ý chí của mình ở cấp độ mà anh ấy đã thể hiện ở mùa giải trước. Nếu ngôi sao Sấm sét có thể giúp họ lập kỷ lục 5-3 với nhiều màn trình diễn như thế này hơn, anh ấy có thể tranh giành MVP.

Thunder sẽ lên đường đối mặt với Sacramento Kings vào thứ Sáu trong trận đấu Giải đấu trong mùa thứ hai của họ.

Kế tiếp: OKC Thunder nhận được đánh giá cao từ Dynasty Pioneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *