OKC Thunder đã đánh cắp một trong những câu chuyện hay nhất của NBA Draft

NBA Draft 2023 đầy bất ngờ. Người đứng đầu OKC Thunder trong số họ đã giao dịch trong top 10 của NBA Draft để lấy Cason Wallace và Davis Bertans để đổi lấy lượt chọn thứ 12, kết quả là ông lớn Dereck Lively II của Duke.

Với lượt chọn tổng thể thứ 50 trong NBA Draft 2023, Oklahoma City Thunder đã giành được sản phẩm Keyontae Johnson của Bang Kansas. Johnson ghi trung bình 17 điểm, sáu lần bật lại và hai lần kiến ​​​​tạo mỗi trận với Wildcats. Về khả năng phòng thủ, Johnson đã ăn trộm mọi trận đấu. Tiền đạo của KSU bắn 51% từ sàn, 40% từ ba và 71% tại vạch.

OKC Thunder đã giành được một trong những câu chuyện hay nhất trong NBA Draft 2023 với lượt chọn tổng thể thứ 50, Keyontae Johnson, cánh của Bang Kansas.

Keyontae Johnson bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Đại học Florida, nơi anh mắc một chứng bệnh gọi là “Trái tim của vận động viên” khiến anh rơi vào tình trạng hôn mê do y tế gây ra. Cuối cùng, sau một chặng đường dài để hồi phục, Johnson đã trở lại sân đấu và khẳng định mình là một cầu thủ triển vọng của NBA Draft. Mèo hoang bang Kansas nằm trong top 40 trong bảng lớn của tôi khi tham gia bản nháp tối nay.


Keyontae Johnson xếp hạng ở phân vị thứ 78 về tổng số hành vi phạm tội, phân vị thứ 86 về điểm, phân vị thứ 78 với tư cách là người cắt và phân vị thứ 60 khi bị cô lập. Johnson đã bắn 45% trong các lần xuất hiện bắt và bắn, con số này tăng lên 54% trong các lần xuất hiện bắt và bắn mở. Ở vòng đua, Jonson đã hoàn thành với tỷ lệ 64%.

Về khả năng phòng thủ, Keyontae Johnson xếp ở phân vị thứ 91 về khả năng phòng ngự tổng thể trong khi xếp ở phân vị thứ 89 khi phòng thủ những người xử lý bóng nhặt và lăn.

Về mặt y học, đó là một hành trình trở lại đối với Keyontae Johnson. OKC Thunder có thể sẽ xếp anh ta vào một trong ba vị trí hai chiều của họ. Một lĩnh vực mà Thunder đã thành công là với Lu Dort và Aaron Wiggins.

Kế tiếp: Vũ khí bí mật của OKC Thunder trong mùa giải này
  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 04:40 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 02:10 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *