OKC Thunder đã có một chuỗi Ngày Dự thảo ấn tượng

Oklahoma City Thunder có lượt chọn tổng thể thứ 12 sau Xổ số NBA Draft 2023 diễn ra ở Chicago trong NBA Draft Combine. Ngay cả khi họ không giành được chiến thắng trong cuộc rút thăm trúng thưởng Victor Wembanyama, OKC Thunder vẫn có thể linh hoạt bước vào đêm dự thảo.

OKC Thunder sở hữu các Lượt chọn NBA Draft thứ 12, 34 và 50 trong NBA Draft 2023. Nhờ vào kho tàng tài sản của mình, họ vẫn có thể thăng hạng với bản nháp giao dịch trong ngày. Sam Presti không xa lạ gì với ý tưởng này.

Hướng tới NBA Draft 2023, OKC Thunder có những ngày dự thảo liên tiếp ấn tượng sẽ tiếp tục.

Oklahoma City Thunder đã thực hiện ít nhất một giao dịch trong ngày NBA Draft kể từ năm 2019. Trong bản nháp đó, Sam Presti đã đi xuống bảng để có vị trí tốt hơn để chọn New Balance Intern Darius Bazley. Sau đó, vào năm 2020, Sam Presti đã sử dụng một giao dịch để đảm bảo rằng anh ấy có được người đàn ông của mình, Aleksej Pokusevski, với lượt chọn tổng thể thứ 16 sau khi về thứ 21 ban đầu. 2021 Presti đã kết hợp lựa chọn ở vòng hai cho Jeremiah Robinson-Earl, người dường như có tài năng ở vòng một từ Đại học Villanova. Cuối cùng, vào năm ngoái, Tổng giám đốc OKC Thunder đã giao dịch ba lượt chọn trong tương lai để có được Ousmane Dieng với lượt chọn thứ 11, người mà Presti đã bao vây kể từ khi Dieng 16 tuổi.

Oklahoma City Thunder giải quyết ở lượt chọn 12, với bốn lượt chọn tại NBA Draft 2024 theo ý của họ, có vẻ như khó xảy ra. Tôi sẽ tưởng tượng OKC Thunder sẽ sử dụng một số lượt chọn năm 2024 hoặc tài sản trong tương lai để điều hướng theo cách của họ.

Đi cùng với những cái tên như Jarace Walker, Taylor Hendricks hay thậm chí là Gradey Dick sẽ giúp Thunder tiếp tục xây dựng cốt lõi của họ.

Bạn có mong đợi Sam Presti thực hiện giao dịch hối phiếu trong ngày không?

Kế tiếp: Victor Wembanyama hạ cánh với Spurs đã tác động đến OKC Thunder như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *