OKC Thunder đã chọn ai trong Bản nháp giả mới nhất

NBA Draft 2023 đã gần đến với chúng ta. Với sự kết hợp phía sau chúng tôi và các buổi tập luyện riêng đang diễn ra, chúng tôi có một vòng NBA Mock Drafts mới khi chúng tôi còn ba tuần nữa là đến ngày tuyển chọn. OKC Thunder sẽ sử dụng ai với lượt chọn thứ 12? Họ sẽ giao dịch chứ? Liệu họ có thể tiếp tục tìm thấy giá trị ở vòng thứ hai? Đây là tất cả những câu hỏi mà cuối cùng chúng ta sẽ có câu trả lời.

Chúng ta hãy xem Oklahoma City Thunder dự án ở đâu ba tuần trước NBA Draft 2023. Ai là mục tiêu hàng đầu trong hội đồng quản trị?

OKC Thunder đã chọn ai trong NBA Mock Draft 2023 ở vòng gần nhất?

Bắt đầu với Bản nháp giả của ESPN (yêu cầu đăng ký), ban đầu báo cáo rằng các đội xung quanh NBA dự kiến ​​​​Oklahoma City Thunder sẽ giao dịch vào đêm dự thảo. Điều này sẽ tiếp tục những ngày dự thảo liên tiếp của họ đã chứng kiến ​​​​OKC thực hiện các thay đổi trong ngày dự thảo hàng năm kể từ Dự thảo 2019. Tuy nhiên, các lựa chọn từ ESPN là Người bảo vệ Arkansas Nick Smith Jr. Với lượt chọn 37, OKC đã chọn Marcus Sasser và ở lượt chọn 50, Hunter Tyson. NBC cũng có Thunder lấy Nick Smith Jr. ở lượt chọn thứ 12.

Trong CBS Mock Draft, Oklahoma City Thunder chứng kiến ​​​​Anthony Black tụt xuống hạng 12, theo Kyle Boone, trong khi Gary Parish nhận số phận của Thunder là Taylor Hendricks. Hoặc là sẽ mang lại cho tổ chức một sự thúc đẩy và giá trị to lớn nếu hội đồng quản trị thay đổi theo cách này.

Bleacher Report’s Mock Draft có cảnh OKC Thunder hạ gục ông lớn Dereck Lively II của Duke, người đã có một ngày thi đấu chuyên nghiệp ấn tượng khi thể hiện một cú đánh ngoài trời mà Lively II đã không thể hiện kể từ thời Trung học. Tuy nhiên, có vẻ như Thunder sẽ không chọn Lively II ở pick 12.

Kevin O’Connor của The Ringer chọn Leonard Miller cho Oklahoma City Thunder. Bên cạnh Taylor Hendricks, người khó lọt vào top 12, thì Leonard Miller là người tôi yêu thích nhất trong bản nháp giả này. Miller đã chơi cho G-League Ignite mùa này, mang đến một sự nâng cấp đáng kể cho OKC.

Oklahoma City Thunder nên chọn ai ở lượt chọn 12? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra, nhưng đây là nơi dự báo có nó khi chúng tôi ngồi bây giờ.

Kế tiếp: Có phải OKC Thunder đã đưa ra một lời hứa dự thảo cho Bilal Coulibaly?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *