OKC Thunder đã cho thấy sức mạnh vượt trội

OKC Thunder đã xây dựng được một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA. Sau khi cải thiện thành tích 16 trận cách đây một năm, Thunder vẫn được nhiều người kỳ vọng sẽ có một bước nhảy vọt nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder, Mark Daigneault, tiếp tục khám phá đội hình của đội.

Trong khi nhiều đội NBA cố gắng giảm bớt số lần luân phiên của họ xuống còn ít nhất tám cầu thủ mỗi đêm để hy vọng, thì OKC Thunder lại thoải mái kết hợp và kết hợp các đội hình khác nhau, chia sẻ số phút thi đấu xung quanh danh sách và thậm chí đôi khi trở nên hết sức sôi nổi. “Khám phá danh sách” là cách Mark Daigneault gọi nó. Ai từng là trợ lý trong đội ngũ nhân viên của Billy Donovan trong mùa giải 2019-20 khi anh ấy tung ra một đội hình độc đáo giúp Thunder lọt vào top 5 lựa chọn.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​sức mạnh trở nên độc đáo và điều đó đã được đền đáp xứng đáng với Shai Gilgeous-Alexander.

Tại phiên truyền thông thường niên trước mùa giải của Sam Presti để ấn định lịch trình cho Ngày Truyền thông vào thứ Hai, nơi chúng tôi sẽ nói chuyện với mọi cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault của OKC Thunder, anh ấy đã nhấn mạnh tại sao việc không chính thống lại là một lợi thế.

Oklahoma City Thunder bố trí một đội hình ba người bảo vệ gồm Shai Gilgeous-Alexander, Dennis Schroder và Chris Paul không chỉ cho phép đội giành được chiến thắng trong một năm mà họ được dự đoán là có “0,2% cơ hội vượt qua giai đoạn sau mùa giải,” nhưng nó cũng cho phép họ có được niềm tin vào Gilgeous-Alexander.

Chứng kiến ​​​​cầu thủ năm thứ hai có được số phút ra sân và phát triển mạnh mẽ khiến cho việc gia hạn hợp đồng tối đa được nạp đầy đủ cho anh ấy trở nên dễ dàng khi đồng hồ điểm quá nửa đêm khi khả năng đủ điều kiện vào tháng 7 của anh ấy chỉ mới vài mùa hè trước mặc dù chỉ chơi 100 trận .

Một năm trước, Mark Daigneault đã sử dụng phương pháp đó để tìm ra rất nhiều đội hình có giá trị giúp cổ phiếu Thunder giành chiến thắng. Rất ít huấn luyện viên khác sẽ cảm thấy thoải mái nếu Kenrich Williams chơi ổn định ở phút thứ năm hoặc nếu Josh Giddey và Jalen Williams dành thời gian làm “người đăng bài” duy nhất trong một số đội hình nhất định.

Việc trộn và kết hợp cho phép họ có kế hoạch dự phòng trước nhiều đội hình khác nhau, giữ đối thủ ở phía trước và mang lại cho con họ những phút phát triển rất cần thiết ở nhiều vị trí khác nhau.

Vì vậy, nếu ai đó nghĩ Mark Daigneault sẽ chơi nhiều vòng đấu thông thường hơn trong mùa giải này, hãy nghĩ lại. Đó (thực sự) là một năm khám phá danh sách nữa.

Kế tiếp: Sam Presti chia sẻ về việc quản lý Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *