OKC Thunder đã cải thiện đống tài sản của họ trong giao dịch với Nuggets

OKC Thunder đã thực hiện một thỏa thuận giữa NBA-Finals với Denver Nuggets trong năm thứ hai liên tiếp. Chỉ lần này, Nuggets mới thực sự thi đấu tại NBA Finals. Điều đó không ngăn họ kích hoạt một giao dịch làm tăng giá trị tài sản trong tương lai của Sam Presti.

Oklahoma City Thunder đã giao dịch ít lợi nhuận nhất trong số bốn Lượt chọn ở Vòng một năm 2024, lượt chọn tổng thể thứ 37 trong NBA Draft 2023 và lượt chọn ở vòng hai năm 2024, cho Denver Nuggets để giành quyền chọn ở vòng đầu tiên năm 2029 được bảo vệ. Mặc dù phạm vi bảo hiểm vẫn chưa được tìm thấy, thỏa thuận này chỉ có ý nghĩa nếu đó là lựa chọn trong top 10 hoặc ít được bảo hiểm hơn. Để tham khảo, thỏa thuận năm ngoái giữa hai bên đã đưa ra lựa chọn nằm trong top 5 được bảo vệ vào năm 2027 cho lượt chọn thứ 30 trong dự thảo năm 2022 (Peyton Watson).

OKC Thunder đã thực hiện giao dịch với Denver Nuggets làm tăng giá trị tài sản tương lai của họ.

Kể từ thời điểm giao dịch được công bố bởi Người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski, cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã nhận được một số đánh giá trái chiều, từ những lời khen ngợi không ngớt dành cho Presti đến sự bối rối và lo sợ rằng động thái này sẽ hạn chế hoàn toàn họ trong hai tuần tại NBA Draft 2023. .


Oklahoma City Thunder sở hữu bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên (thông qua Rockets, Jazz, Clippers và Thunder) trong NBA Draft Class 2024, hiện giảm xuống còn ba lượt vì họ nợ Denver Nuggets lượt chọn kém thuận lợi nhất. Họ không có đủ vị trí trong danh sách để lọt vào bốn vòng đầu tiên của năm sau; Ngoài ra, lớp Dự thảo năm 2024 dự kiến ​​sẽ là lớp yếu nhất trong một thời gian rất dài.

Các lượt chọn ở vòng đầu tiên trở nên đặc biệt có giá trị với Thỏa thuận Thương lượng Tập thể (CBA) mới. Tài năng được kiểm soát chi phí sẽ cần thiết khi bạn bắt đầu trả tiền cho những phần cốt lõi trong danh sách của mình. OKC Thunder vẫn chưa ở giai đoạn đó, nhưng sẽ sớm phải trả giá cho tất cả. Mặc dù Denver Nuggets cần tận dụng tài năng giá rẻ ngay bây giờ.

Ngoài hiệu ứng CBA, OKC Thunder đã tăng giá trị cho đống cuốc của họ. Trong khi đưa ra lượt chọn tệ nhất trong hạng dự thảo tệ nhất, Oklahoma City đã nhận được lượt chọn bị từ chối ở hạng 2029, nơi không ai biết giá trị của người chơi hay Nuggets tốt như thế nào. Điều này làm tăng giá trị của lựa chọn hiện tại trong các cuộc thảo luận thương mại. Nó giống như một chiếc hộp bí ẩn mà bạn có thể bán cho các Tổng giám đốc khác. Ngoài ra, đống của họ hiện bao gồm nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên từ năm 2024-2029.

Mở rộng thời hạn của những tài sản này, ngay cả khi hy sinh các lượt chọn trong nhóm dự thảo kém, là điều quan trọng đối với Thành phố Oklahoma, thành phố sẽ cần thêm các lượt chọn thông qua giao dịch hoặc bản nháp khi cốt lõi này phát triển và những thay đổi cũng như sai sót của nhóm này bị lộ ra. Cần có thời gian để giành chức vô địch và OKC Thunder đang ở giai đoạn đầu.

Đối với các lựa chọn ở vòng hai đã được trao (chọn 37 năm nay và vòng hai của năm sau), hãy coi đó như một gói Splenda trong một tách cà phê. Bạn có thực sự chú ý nếu cốc của bạn có một hoặc hai? Chúng cũng dễ dàng tiếp cận, ngay cả trong mùa này; nếu giá trị rơi vào khoảng 30 thấp, Presti có thể mua lại vào phạm vi đó vào đêm Dự thảo.

Trong khi nhiều người lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội leo lên bảng NBA Draft của Sam Presti từ lượt chọn thứ 12 của năm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn thời điểm này năm ngoái. Presti đã “cho đi” lượt chọn thứ 30 trong bản nháp năm 2022 một tuần trước khi giao dịch và vẫn được giao dịch để lấy lượt chọn thứ 11 trong đêm Bản nháp.

Mọi thứ đều sẵn sàng cho Thành phố Oklahoma, giao dịch này là về việc thiết lập tổ chức cho một tương lai tươi sáng hơn.

Kế tiếp: Jalen Williams đưa ra thông báo bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *