OKC Thunder Core Four sẽ ra mắt với Pistons trong giai đoạn tiền mùa giải

OKC Thunder sẽ có trận ra mắt trước mùa giải vào thứ Hai trước San Antonio Spurs khi Chet Holmgren cuối cùng đã trở lại sân đấu sau một năm vắng bóng để hoàn thành mùa giải tân binh của mình. Holmgren đấu với Victor Wembanyama là chuyện xảy ra trong đêm, nhưng đối với những người hâm mộ Thunder, họ phải đợi thêm một trận nữa mới được chứng kiến ​​”bộ tứ nòng cốt” thi đấu cùng nhau.

Với việc Shai Gilgeous-Alexander thi đấu toàn bộ FIBA ​​​​World Cup, mùa giải gần như không tồn tại, chỉ còn một tháng giữa trận tranh huy chương đồng và trại huấn luyện OKC Thunder. Toàn đội đã thận trọng và cho anh ấy nghỉ ngơi trong trận đấu với Spurs.

OKC Thunder đã chọn Chet Holmgren đứng thứ hai chung cuộc trong NBA Draft 2022 và chứng kiến ​​​​anh ấy bị gãy xương Lisfranc vào tháng 8 năm ngoái, khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong thời gian còn lại của năm. Sau sự xuất hiện của lượt chọn tổng thể thứ 12 trong NBA Draft 2022, Jalen Williams, người hâm mộ đã dành chút thời gian để xem bộ tứ nòng cốt thi đấu cùng nhau.

OKC Thunder đã công bố Shai Gilgeous-Alexander và phần còn lại của bộ tứ cốt lõi sẽ có mặt cho trò chơi tiền mùa giải thứ hai.

Tối nay, tại Montreal, OKC Thunder cuối cùng sẽ ra mắt Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren cùng nhau. Sau khi Shai Gilgeous-Alexander bỏ lỡ thời gian nghỉ ngơi vào thứ Hai, anh ấy đã sẵn sàng trở về quê hương vào thứ Năm.


Chet Holmgren đã thi đấu xuất sắc trong trận ra mắt NBA (trước mùa giải), nhưng kể từ đêm dự thảo, chúng ta vẫn chưa thấy sự năng động giữa anh ấy và Shai Gilgeous-Alexander. Ngay cả trước thứ Hai, Holmgren đã chia sẻ suy nghĩ với Josh Giddey và Jalen Williams ở Summer League.

Với Shai Gilgeous-Alexander (nghỉ ngơi). OKC Thunder cũng cho rằng Vasilije Micic vẫn khỏe mạnh. Micic đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Hai vì bị bong gân mắt cá chân mà ông chủ băng ghế dự bị của Thunder, Mark Daigneault, mô tả là chuyện thường ngày.

Tuy nhiên, do tính chất của giai đoạn tiền mùa giải với đội hình 21 người, ai đó phải ngồi ngoài. Mark Daigneault thông báo rằng Jaylin Williams, Aaron Wiggins và Davis Bertans sẽ có những vết xước lành mạnh vào tối nay. Wiggins và Williams đã gặp rất nhiều chấn thương vào thứ Hai, trong khi Davis Bertans là một tay súng phun lửa, tung cú ăn bốn trong bốn phút đầu tiên của anh ấy trước Spurs.

Kế tiếp: Khảo sát của GM tiết lộ nhiều điều về OKC Thunder mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *