OKC Thunder công bố đội hình hấp dẫn nhất mùa hè NBA

OKC Thunder đã công bố danh sách NBA Summer League 2023 của họ. Thunder sẽ tham gia hai Giải đấu Mùa hè bắt đầu tại Thành phố Salt Lake vào ngày 3 tháng 7 trước khi đến Vegas để tiếp nhận phần còn lại của hiệp hội từ ngày 7 đến 17 tháng 7. Lịch thi đấu mùa hè của Oklahoma City Thunder là một trong những giải đấu thú vị và hấp dẫn nhất trong giải đấu, vì vậy nó sẽ được cập nhật thêm!

Trong khi toàn bộ bối cảnh NBA đang làm việc để tìm ra lựa chọn tổng thể hàng đầu trong NBA Draft 2023 và triển vọng thế hệ Victor Wembanyama, Thunder có một cuộc tranh luận cho nhóm thú vị nhất từ ​​​​trên xuống dưới. Đội hình của Thunder’s Summer League sẽ giống như đội hình bình thường của họ khi không có Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey và Lu Dort. Điều đó vẫn còn để lại nhiều tiếng vang xung quanh Summer Thunder.

OKC Thunder đã công bố danh sách Giải đấu mùa hè 2023 của họ, đội sẽ được xếp hạng là thú vị nhất tại NBA.

Oklahoma City Thunder sẽ gửi Chet Holmgren, Jalen Williams, Tre Mann, Jeremiah Robinson-Earl, Jaylin Williams, Ousmane Dieng và Keyontae Johnson đến Thành phố Salt Lake, bao gồm cả các cựu cầu thủ NBA Zhaire Smith, Jahmi’us Ramsey (người đã dành thời gian mùa giải trước với OKC Blue) và Jared Butler (người đã chơi cho OKC Thunder một năm trước nhưng hiện là cầu thủ tự do). Cuối cùng, danh sách sẽ thêm lượt chọn tổng thể thứ 10 Cason Wallace sau khi chuyển đến Vegas. Wallace không thể được đưa vào phiên bản Thành phố Salt Lake của đội Mùa hè vì giao dịch với Dallas Mavericks không chính thức cho đến ngày 6 tháng 7. Trận ra mắt giải đấu mùa hè của Wallace? Ngày 8 tháng 7 đấu với… Dallas Mavericks.


Chet Holmgren, Jalen Williams, Ousmane Dieng và thậm chí cả Tre Mann (người đang có một mùa hè quan trọng) sẽ thu hút sự chú ý (ít nhất là ở Thành phố Salt Lake), nhưng danh sách này còn sâu hơn thế. Caleb McConnell có thể là một viên ngọc quý chưa được chế tạo như một quân át chủ bài phòng ngự của Rutgers. Zhaire Smith từng là một cầu thủ có triển vọng được đánh giá cao, còn Jahmi’us Ramsey đã giành chức vô địch G-League. Đây là một phiên đấu quan trọng của Giải đấu Mùa hè đối với Ramsey, vì các tuyển trạch viên đã cho tôi biết rằng sản phẩm của Texas Tech sẽ không nhận được một cơ hội NBA nào khác do lo ngại rằng khả năng ghi bàn của anh ấy sẽ không thay đổi. Mặc dù Giải đấu mùa hè không phải là một sân khấu lớn, nhưng ít nhất toàn bộ giải đấu và những người điều hành của nó đều tham dự.

Jaden Shackelford là một cầu thủ hấp dẫn cho OKC Blue một năm trước và đã phát huy hết tiềm năng của mình ở Summer League, đặc biệt là trong những ngày tháng tồi tệ ở Vegas. Sản phẩm sắp ra mắt Tanner Groves sẽ tiếp bước Ryan Spangler với lời mời tham gia Liên đoàn Sumer này, nhưng việc nhìn thấy mối liên hệ địa phương trong danh sách luôn rất thú vị.

Jeremiah Robinson-Earl và Tre Mann hiện đang cạnh tranh cho các vị trí của họ trong đội hình OKC Thunder đông đúc, những người phải từ bỏ ba hợp đồng NBA tiêu chuẩn từ nay đến tháng 10, vì vậy thất bại ở Summer League sẽ không tốt cho nỗ lực thu hút sự chú ý này Tuy nhiên, họ đang ở trong một tình thế không thể thắng được. Chiến đấu trong môi trường này gần như là chết trong thời kỳ sấm sét của họ trong khi hoạt động tốt không nhất thiết phải di chuyển kim.

Ghi chú:

Hãy theo dõi tin tức tường tận về giải đấu mùa hè NBA.

Kế tiếp: Patrick Beverley dành nhiều lời khen ngợi cho Chet Holmgren
  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 07:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 07:48 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *