OKC Thunder còn rất nhiều điều phải dọn dẹp sau trận thua Pelicans

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trận đấu OKC Thunder với New Orleans Pelicans vào tối thứ Tư trên ESPN. Đây là trận đấu đầu tiên bên trong Trung tâm Paycom được phát trên Đài Truyền hình Quốc gia kể từ mùa giải 2019-20. Quay trở lại Tiêu điểm Quốc gia cho lõi Thunder trẻ tuổi này.

Trận đấu bắt đầu thành công vang dội khi Thunder giành quyền kiểm soát sau pha nhảy bóng, cuối cùng nâng tỷ số dẫn trước lên 22 điểm trước khi bị dẫn trước ở cuối trận.

OKC Thunder đã bỏ chạy khỏi lối chơi của họ, để thua Pelicans dù dẫn trước rất nhiều.

Thua cuộc là một phần của mùa giải của bất kỳ đội nào. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, hoang dã và hết sức tàn bạo đối với bất kỳ đội nào trong suốt 82 trận đấu. Trận đấu này là một trận đấu khó nuốt đối với OKC Thunder.

Trong trận đấu thứ năm của mùa giải, OKC Thunder dẫn trước 22 điểm và để thua New Orleans Pelicans với tỷ số 106-110 trong một trận đấu trên sân nhà được truyền hình toàn quốc. The Thunder đang bị dẫn 3-2 trong mùa giải khi những nỗi đau ngày càng lớn vẫn đeo bám đội hình trẻ.

Đó là một trò chơi tàu lượn siêu tốc dành cho OKC Thunder. Họ dẫn trước trong hiệp một và kiểm soát trận đấu chắc chắn, nhưng khi Pelicans bắt đầu thực hiện các cú sút của mình, có vẻ như toàn bộ trận đấu đang nghiêng về họ trong khi Thunder trông choáng váng và hoang mang ở hai đầu sàn.

Tất nhiên, đó là một mất mát to lớn, điều này tiết lộ rất nhiều điều về đội bóng trẻ này. Dưới đây là một số trong số họ.

Kế tiếp: SGA cần phải tiếp tục

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *