OKC Thunder có xác nhận năm điểm bắt đầu trong buổi chụp ảnh không

OKC Thunder đã sẵn sàng cho một mùa giải thành công và với sự phấn khích nhất vây quanh đội kể từ năm 2017, Ngày Truyền thông giống như sự xuất hiện của một kỷ nguyên mới của bóng rổ Thunder.

Cách đây một năm, Oklahoma City Thunder đã lập chuỗi 16 trận thắng, qua đó đưa họ đến với giải NBA Play-In, kết thúc trận đấu đáng xấu hổ ở NBA Playoffs. Kể từ đó, Thunder đã bổ sung lượt chọn tổng thể thứ 2 năm 2022 Chet Holmgren trở lại danh sách cho trận ra mắt NBA của anh ấy, lượt chọn tổng thể thứ 10 năm 2023 Cason Wallace, MVP hai lần của EuroLeague Vasilije Micic và Davis Bertans vào danh sách. Điều này đã khiến nhiều người ở thành phố Oklahoma đưa ra những dự đoán cao.

OKC Thunder có xác nhận các giả định về đội hình xuất phát tại Ngày Truyền thông 2023 trong buổi quay không?

Oklahoma City Thunder đã tổ chức Ngày Truyền thông hàng năm vào thứ Hai tại trung tâm thành phố Bricktown. The Thunder không có nhiều kịch tính khi bước vào mùa giải 2023-24; nhiều cốt truyện mà chúng ta theo dõi sẽ có cùng một câu trả lời: “Hãy chờ xem”.

Điều đó một phần là do niềm tin rằng chúng ta đã biết ai là người đứng đầu bảng xếp hạng OKC Thunder trong đêm khai mạc. Thunder có thể vừa xác nhận điều đó với buổi chụp hình này.


OKC Thunder đã bắt được Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams và Chet Holmgren trong cảnh quay nhóm này. Đó được cho là năm khởi đầu của tôi và 99 phần trăm những người khác theo sát Thunder. Có vẻ như mang tính chiến lược rằng đây sẽ là nhóm trong Ngày Truyền thông.

Jalen Williams đã thảo luận về cách anh ấy có được rất nhiều cơ bắp trong mùa giải để chuẩn bị tốt hơn cho bản thân khi chơi bộ bốn, một vai trò mà anh ấy đã đảm nhận trong mùa giải trước, với Chet Holmgren được coi là trung tâm và các phần ngoại vi được thiết lập thành lưới. Đây có thể là năm cái chết đầu tiên của Mark Daigneault.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *