OKC Thunder có vũ khí bí mật trong mùa giải này

Oklahoma City Thunder đang chuẩn bị cho NBA Draft 2023 và Offseason nói chung. Mới kết thúc mùa giải 40 trận thắng, Sam Presti đã mất đi một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của mình, Will Dawkins, trong mùa giải này. Thunder cũng có lượt chọn tổng thể thứ 12 trong bản nháp sau bốc thăm và có 5 lượt chọn hàng đầu trong không gian giới hạn giải đấu để hợp tác vào mùa hè này. Giờ đây, OKC Thunder đã chính thức có trong tay một vũ khí bí mật.

Trong thập kỷ qua, được rồi, giống như ba năm, người bảo vệ ngôi sao của Oklahoma City Thunder và Euroleague, Vasilije Micic, đã mặc một phong cách chơi tới lui thường kết thúc với việc Micic sống ở nước ngoài. Bây giờ, mọi thứ có thể thay đổi.

OKC Thunder có một vũ khí bí mật trong mùa giải này là Vasilije Micic.

Tôi biết bạn đã nghe điều này trước đây. Nhiều lần thực sự. Nó giống như Huấn luyện viên trưởng Mike Gundy của Bang Oklahoma đang đùa giỡn với công việc ở Tennessee sau khi họ sa thải Derek Dooley…và Butch Jones…và Jeremy Pruitt, chỉ để trở lại Stillwater mỗi lần được tăng lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, lần này cuộc đàm phán giữa Thunder và Micic có vẻ thực tế hơn.


Vasilije Micic đã cập bến Thành phố Oklahoma. Ngôi sao của Euroleague sẽ không thực hiện chuyến đi đến Bricktown trong thời đại của các cuộc gọi Zoom và trò chuyện video nếu anh ấy không nghiêm túc về việc chuyển sang NBA. Micic được đại diện bởi cùng một cơ quan với Tổng Giám đốc OKC Sam Presti, Wasserman. Cơ quan tương tự đại diện cho Aleksej Pokusevski, Shai Gilgeous-Alexander, Lu Dort và OKC Blue Guard Ryan Woolridge, bao gồm cả những cựu cầu thủ như Hamidou Diallo và Kendrick Perkins.

Micic đã thống trị cho Anadolu Efes Istanbul, xếp thứ 83 về phạm lỗi tại chỗ, thứ 88 về tổng thể lỗi, thứ 90 về lỗi nửa sân, thứ 97 đáng kinh ngạc khi xử lý bóng lăn (1.167 điểm mỗi sở hữu), phần trăm thứ 95 khi ra khỏi tầm tay. Anh ấy cũng bắn 45 phần trăm dưới dạng tùy chọn bắt và bắn.

Thật dễ dàng để thấy Micic, 29 tuổi, có thể tạo ra ảnh hưởng như thế nào ở cấp độ NBA sau khi thống trị một số cuộc thi khắc nghiệt nhất ở nước ngoài để giành chức vô địch và MVP. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là cú nhảy NBA của anh ấy sẽ diễn ra với OKC Thunder.

Ngay cả khi Thunder sở hữu các quyền của anh ta, họ có thể cầm cố anh ta trong một giao dịch như một chất làm ngọt để hoàn thành thỏa thuận. Theo báo cáo yêu cầu của người đại diện, Micic muốn 6-7 triệu đô la, một suất đá chính (hoặc vài phút ở cấp độ đầu vào) và chơi trong một đội cạnh tranh.

Việc Micic trở lại chứng tỏ anh ấy rất nghiêm túc về việc tham gia NBA mùa giải này. Sẽ được xác định xem liệu những cuộc đàm phán này là để vạch ra kế hoạch cho anh ấy chơi với Thunder hay nói về việc hướng anh ấy đến một đội khác. Nếu trường hợp sau xảy ra, đội cần để mắt đến là Dallas Mavericks.

Lại đến mùa Giám sát Micic.

Kế tiếp: 3 hiệu ứng gợn sóng từ Ja Morant Suspension

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *