OKC Thunder có vẻ đúng với Pistons

OKC Thunder đăng cai tổ chức Detroit Pistons trong đêm thứ hai liên tiếp. Đây đánh dấu trận sân nhà thứ hai trong mùa giải của OKC Thunder sau khi Denver Nuggets khiến họ thua trong trận mở tỷ số trên sân nhà vào Chủ nhật. Với trận đấu Nuggets sắp diễn ra, Thunder có thêm vài giờ so với bình thường để chuẩn bị cho các trận đấu đối kháng.

Detroit Pistons bước vào cuộc thi này với tỷ số 2-1, kỷ lục tương tự do Oklahoma City Thunder nắm giữ qua hai trận đấu. Pistons sẽ vắng Bojan Bogdanovic, Isaiah Livers và Monte Morris. OKC Thunder sẽ tiếp tục vắng Kenrich Williams (Trở lại) và Jaylin Williams (Hamstring).

OKC Thunder có vẻ sẽ trở lại đúng hướng trước Pistons; những gì cần chú ý trong cuộc thi này.

Shai Gilgeous-Alexander đang tìm cách hồi phục sau một trong những trận đấu tồi tệ nhất trong nhiều năm. Điều chắc chắn là một điều bất thường, thật tốt khi thấy OKC Thunder giữ nguyên toàn bộ đội hình xuất phát trong đêm thứ hai liên tiếp.

Những điều cần lưu ý:

Shai Gilgeous-Alexander bật lại:

OKC Thunder đã dựa vào Shai Gilgeous-Alexander làm cầu thủ chính của họ kể từ mùa giải 2020-21. Mỗi mùa, sản phẩm của Kentucky đều được cải tiến qua từng năm. Anh ấy đã thăng hạng lên Superstardom ở mùa giải trước, ghi trung bình hơn 30 điểm mỗi trận với hiệu suất ấn tượng và được ghi tên vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA.

Trong thời gian đó, ngay cả khi các bộ phận liên tục di chuyển xung quanh mình, Shai Gilgeous-Alexander đã hạn chế được lối chơi xấu của mình. Họ rất ít và ở rất xa. Vào Chủ nhật trước Denver, anh ấy đã có một trong những trận đấu tồi tệ đó.

Bây giờ, trong đêm thứ hai liên tiếp, anh có cơ hội điều tra cuộc thi. Xem cách Pistons phòng thủ sẽ rất thú vị, và Ausar Thompson đã thực sự xuất sắc ở cuối sân; đây có cơ hội trở thành một trò chơi đặc biệt dành cho Shai Gilgeous-Alexander.

Josh Giddey đang trở nên lỏng lẻo:

Josh Giddey đã chơi ổn trước Nuggets, không có gì ngoạn mục, nhưng chắc chắn cũng không lạc lõng. Tuy nhiên, khi bạn bị đánh đến mức đó, những con dao găm sẽ bay ra khỏi cộng đồng người hâm mộ. Đặc biệt là sau một đêm quay tệ hại ở Cleveland dù đã lội ngược dòng giành chiến thắng.

Tuy nhiên, ngay cả khi vấn đề ghi bàn của anh ấy lên đến đỉnh điểm trước Cavs, anh ấy đã tìm ra những cách khác để tác động đến trận đấu với tư cách là một người bắn và phản công. Giờ đây, trước một đội Detroit lớn, Giddey phải tìm cách thoát ra và tập hợp tất cả lại.

Jumper của Isaiah Joe:

Cho đến thời điểm này trong mùa giải này, Isaiah Joe chỉ sút được 29% từ ngoài vòng cung. Đó là một cỡ mẫu nhỏ, với tỷ lệ 5 ăn 17 trên ba quả bóng trong ba trò chơi.

Mùa trước, Isaiah Joe là một tay súng bắn chết người từ vùng đất ba điểm, bắn 40% từ ngoài băng. Tuy nhiên, trong khi anh ấy đang ở đỉnh cao cực cao, bắn ba quả bóng với tỷ lệ 47% vào tháng Giêng, anh ấy cũng có tỷ lệ ném xa 30% thấp nhất trong sự nghiệp vào tháng Ba.

Mặc dù một số người có thể lo lắng rằng mùa giải trước là một ngoại lệ, nhưng vẫn còn quá sớm để đánh giá điều đó. Kết cục rất có thể là Joe chỉ sa sút sớm, trong khi năm ngoái, muộn sau khi danh tiếng đã được tạo dựng. Vì vậy, nó đã đi tương đối không được chú ý.

Cuộc tấn công của Thunder thiếu tầm xa ngày hôm qua, và Denver đủ lâu và khỏe mạnh để khiến OKC phải trả giá. Tối nay gặp Detroit, Isaiah Joe di chuyển từ ngoài vòng cung có thể là sự khác biệt trước một đội có chiều sâu người đàn ông to lớn để cầm sơn trong 48 phút.

Kế tiếp: Nikola Jokic có cùng quan điểm với người hâm mộ sau trận đấu với Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *