OKC Thunder có thể có một số All-Stars trong mùa giải này không?

OKC Thunder bước vào mùa giải 2023-24 với rất nhiều kỳ vọng, trong đó có những bước nhảy vọt đáng kể từ nhiều cầu thủ. Shai Gilgeous-Alexander là người chơi OKC duy nhất lọt vào trận All-Star năm ngoái, nhưng liệu các đồng đội của anh ấy có tham gia cùng anh ấy trong mùa giải này không?

Oklahoma City Thunder đã xây dựng được một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất NBA và sớm hay muộn, đội này sẽ có nhiều All-Stars. Chúng ta hãy cùng nhìn lại Western Conference và xem liệu có con đường nào cho Josh Giddey, Jalen Williams hay Chet Holmgren gia nhập Shai Gilgeous-Alexander hay không.

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của OKC Thunder là gì? Thunder nhiều người chơi có thể lẻn vào không?

Bốn người chơi ở sân sau, sáu người chơi ở sân trước và hai quân bài hoang dã tạo nên trò chơi All-Star từ mỗi hội nghị. Vì vậy, mười hai địa điểm được mở cho người chơi ở phương Tây và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Những cầu thủ sau đây là quan trọng đối với tôi, trừ những chấn thương đáng kể:

  • Stephen cà ri
  • Doncic chấn thương
  • Shai Gilgeous-Alexander
  • Devin Booker
  • LeBron James
  • Kevin Durant
  • Nikola Jokic

Những người chơi đó đã để trống hai quân bài hoang dã và ba vị trí ở sân trước. Ít nhất một trong số Domantas Sabonis và De’Aaron Fox sẽ nhận được lời mời, mặc dù cả hai đều có thể kiếm được nó một cách nhanh chóng. Đối với trường hợp tốt nhất cho OKC Thunder, giả sử chỉ có một Vua Sacramento được vinh danh, điều này sẽ giảm số lượng vị trí có sẵn xuống còn bốn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cựu chiến binh NBA có mục tiêu cao cho Jalen Williams

Tiếp theo, nhiều cầu thủ vẫn lo ngại về chấn thương nghiêm trọng nhưng có thể thu được đủ phiếu bầu nếu họ giữ được sức khỏe. Danh sách đó bao gồm Kawhi Leonard, Paul George, Anthony Davis và Zion Williamson.

Hãy lấy lập trường hào phóng của OKC Thunder và tuyên bố rằng chỉ một trong số những người chơi đó tránh được chấn thương và lọt vào trận đấu All-Star. Sự bi quan này cũng giúp khắc phục thực tế rằng chìa khóa trên được cho là có tác dụng ngăn ngừa chấn thương.

Bụi đã lắng xuống, còn lại ba lỗ hổng; tuy nhiên, lượng ứng viên vẫn dồi dào. Anthony Edwards, Jamal Murray, Kyrie Irving, Lauri Markkanen và Brandon Ingram là những lựa chọn tiếp theo cho All-Stars, nhưng hạng hai là Desmond Bane, Jaren Jackson Jr., Karl-Anthony Towns, Victor Wembanyama, Klay Thompson, Bradley Beal và Fred VanVleet cũng có hy vọng.

Khi xem xét những tài năng còn lại trong hội đồng, ít nhất hai trong số những cầu thủ này có thể sẽ tham gia danh sách, điều đó có nghĩa là còn lại một vị trí cho Jalen Williams, Josh Giddey hoặc Chet Holmgren.

Shai Gilgeous-Alexander dường như đã được định sẵn để lặp lại vị trí All-Star, nhưng các đồng đội khó có thể tham gia cùng anh ấy. Phương Tây là chiến trường tuyệt đối của những tài năng hàng đầu, và sự thiên vị của người bầu chọn dành cho các cựu binh sẽ không giúp ích được gì cho đội Thunder trẻ tuổi này.

Ngoài ra, với thái độ sâu sắc và không ích kỷ của OKC Thunder, điều đó có thể làm tổn hại đến số lượng cá nhân của họ, làm giảm thêm cơ hội của họ. Nếu mọi chuyện không thành công đối với OKC Thunder, hai người chơi có thể tạo nên trò chơi All-Star; tuy nhiên, sẽ khôn ngoan hơn nếu cho rằng chỉ có Gilgeous-Alexander mới giành được vinh dự trong mùa giải này.

Kế tiếp: Chet Holmgren mô tả một cách hoàn hảo việc chơi với Shai Gilgeous-Alexander

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *