OKC Thunder có quan tâm đến tương lai của Tre Mann không?

OKC Thunder đã chọn nhiều lựa chọn hợp đồng cho các cầu thủ trẻ của họ trước mùa giải NBA 2023-24. Điều này bao gồm Tre Mann, người mà nhiều người dự đoán sẽ có tên trong danh sách bong bóng trong khi chúng tôi chờ đợi thông tin chính thức về danh sách cuối cùng của Thunder.

Điều đó khiến người hâm mộ suy đoán rằng Oklahoma City Thunder và Sam Presti đã bóng gió về động thái cuối cùng của họ. Sau khi dành gần như toàn bộ mùa giải với số lượng tối đa 21 người chơi, Thunder đã thu hẹp quyết định xuống chỉ còn một người để đưa ra.

OKC Thunder đã chọn hợp đồng với Tre Mann. Liệu điều này có giúp họ có động thái thay đổi đội hình trong tương lai không?

Thunder đã chuyển từ Rudy Gay, Usman Garuba, TyTy Washington, Jeremiah Robinson-Earl và Victor Oladipo trong mùa giải này. Giờ đây, họ chỉ có một động thái trong danh sách có thể diễn ra giữa lượt chọn đầu tiên vào năm 2021 Tre Mann và bản hợp đồng đại lý tự do Jack White.

Với tin tức hôm thứ Bảy rằng Oklahoma City Thunder đã chọn hợp đồng với Tre Mann, nhiều người tin rằng sản phẩm của Florida đã được đưa vào danh sách đêm khai mạc.

Việc chọn Tre Mann ở vòng đầu tiên ở quy mô tân binh đã mang lại khoản đảm bảo 4,9 triệu đô la cho mùa giải tới. Điều này khiến anh ta thoát khỏi tình trạng bị chặt chém về mặt phải ngồi ngoài. Trước khi đưa ra quyết định này, Mann chỉ có thể được miễn 1,9 triệu đô la; bây giờ, 4,9 triệu vào năm tới sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài.

Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng đến Mann. Mặc dù có vẻ như Mann sẽ sống sót sau tình trạng hỗn loạn về đội hình nhưng bạn luôn phải chờ đợi những điều bất ngờ ở NBA.

OKC Thunder cũng đã chọn Josh Giddey (8,3 triệu), Ousmane Dieng (5 triệu), Jalen Williams (4,7 triệu) và Chet Holmgren (10,2 triệu) cho mùa giải tới.

Kế tiếp: Làm thế nào OKC Thunder có thể vượt qua chấn thương đầu mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *