OKC Thunder có quá nhiều bảo vệ không?

Oklahoma City Thunder đang chuẩn bị cho một mùa giải thú vị. Như Howard Beck, người trong cuộc của NBA đã nói, OKC là một trong những đội thú vị nhất để theo dõi trong Mùa hè này. Một đội vừa kết thúc mùa giải với 40 trận thắng sau khi được dự đoán là sẽ thắng ít hơn 25 trận trong năm nay nhưng chỉ kết thúc một trận trong loạt trận playoff có rất nhiều điều cần bổ sung, chẳng hạn như lượt chọn tổng thể thứ hai của năm ngoái, Chet Holmgren. OKC Thunder cũng sở hữu lượt chọn tổng thể thứ 12 trong Bản nháp năm 2023, hai lượt chọn ở vòng hai, một rương chiến gồm các tài sản dự thảo trong tương lai và top 5 trong không gian giới hạn giải đấu vào Mùa hè này.

Với tất cả sự tin tưởng từ người hâm mộ, tâm lý chung là Thunder có “Quá nhiều lính canh!” Tuy nhiên, họ có thực sự có quá nhiều bất cứ điều gì? BẰNG Giám đốc điều hành hàng đầu của Thành phố Oklahoma cho biết“Chúng ta phải kết thúc bữa sáng ở đây.”

OKC Thunder có quá nhiều bảo vệ không? Điều đó có ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của họ trong mùa giải này không?

Chúng tôi đã xem qua đội hình của Thunder trước buổi bốc thăm, nhưng để cập nhật lại, OKC Thunder hiện có năm cận vệ trong đội hình của họ: Shai Gilgeous-Alexander (6’6), Josh Giddey (6’8), Lu Dort ( 6’4 ), Tre Mann (6’5) và Isaiah Joe (6’3). Về phía trước: Aaron Wiggins (6’6), Jalen Williams (6’6), Lindy Waters III (6’6), Kenrich Williams (6’7) và Ousmane Dieng (6’11). Trung tâm: Chet Holmgren (7’1), Aleksej Pokusevski (7’0), Jaylin Williams (6’10) và Jeremiah Robinson-Earl (6’9).

Mark Daigneault sẽ tiếp tục giới thiệu vòng quay 10-12 người trên cơ sở đêm này qua đêm khác. Cùng với nhóm đó, các lượt chọn tổng thể thứ 12, 37 và cuối cùng là thứ 50 (mặc dù lượt chọn thứ 50 là thỏa thuận hai chiều) cũng phải được tính đến. Chưa kể nếu Presti thực hiện bất kỳ giao dịch hoặc mua lại đại lý miễn phí nào.

Khi thảo luận về triển vọng dự thảo, nếu cột xếp hạng triển vọng nói bất cứ điều gì khác ngoài F/C, hầu hết người hâm mộ Thunder sẽ quay đầu lại. Tuy nhiên, sau khi tổng hợp danh sách, dễ dàng nhận thấy Thunder không có quá nhiều thứ. Chắc chắn, họ có những lỗ hổng như bắn súng và bật lại, nhưng trong xổ số, thật khó để phác thảo cho phù hợp một mình. Mặt khác, những người chơi giỏi nhất trong hội đồng quản trị cũng cần tham gia vào quá trình ra quyết định.

Tuy nhiên, để cho ngắn gọn, hãy lấy bộ điều khiển. Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort và Isaiah Joe phải chơi trong mọi trận đấu mà họ khỏe mạnh cho mùa giải tới. Bạn có thực sự khó chịu về sự trỗi dậy của Tre Mann? Có đủ người chơi sẽ thấy số phút của họ giảm đi để nhường chỗ cho những người mới có nhiều kỹ năng hoặc nâng cấp hơn.

Xét cho cùng, Thunder là một đội phụ.500. Mặc dù đó là một mùa giải tuyệt vời, nhưng chỉ có một số cầu thủ trong đội không có sự tiến bộ thực sự. Đó là vẻ đẹp của Sam Presti và là điều mà nhiều người hâm mộ nên mở rộng tầm mắt. Nếu Thunder chọn một người bảo vệ, tiền đạo, trung tâm hoặc ai đó ở giữa, tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ có chỗ trong danh sách.

Kế tiếp: OKC đã đưa ra một lời hứa dự thảo cho Bilal Coulibaly?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *