OKC Thunder có một quyết định hai chiều thú vị để đưa ra

Hiệp hội cầu thủ NBA và NBA đã đồng ý với Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7. Trong thỏa thuận mới này, các đội có thể ký ba hợp đồng hai chiều cho phép các cầu thủ chuyển đổi qua lại giữa NBA và G-League. OKC Thunder sử dụng vị trí Hai chiều tốt hơn bất kỳ đội nào trong giải đấu. Điều này mang lại cho Sam Presti một số quyết định thú vị.

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​rất nhiều câu chuyện thành công hai chiều, nổi bật là Lu Dort và Aaron Wiggins trong đội hình hiện tại của họ. Mùa giải này, Thần Sấm kết thúc với Jared Butler và Olivier Sarr trong một hiệp ước song phương.

Với việc bổ sung vị trí hai chiều thứ ba, OKC Thunder có một số kết quả thú vị vào mùa hè này. Họ có nên mang về Jared Butler và Olivier Sarr?

Hợp đồng hai chiều của NBA là một giá trị tiềm ẩn trong giải đấu, từ việc tìm kiếm những viên kim cương thô trong cơ quan tự do chưa được chế tạo đến một cơ chế bổ sung để thực hiện các lượt chọn muộn ở vòng hai nhằm kéo dài thời gian nhằm trì hoãn các quyết định về đội hình khác.

Giờ đây với ba vị trí trong tay Sam Presti, OKC Thunder thậm chí còn có thể nhận được nhiều giá trị hơn nữa. Câu hỏi hướng đến mùa giải phụ thuộc vào các lựa chọn hai chiều hiện tại của họ. Olivier Sarr và Jared Butler. Có đủ để lấy một trong ba vị trí không?

Sarr mang đến một sự thay đổi nhịp độ tốt đẹp cho một đội OKC Thunder thiếu năm người truyền thống, nhưng anh ấy không dự đoán sẽ có tương lai ở NBA hiện đại, đặc biệt là không phù hợp với phong cách chơi mà OKC Thunder đang xây dựng. Mặc dù anh ấy cung cấp số phút giao ngay hợp lý, nhưng cần nhiều hơn nữa để đảm bảo lợi nhuận.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jared Butler cung cấp một bản nâng cấp lớn cho OKC Thunder

Trên thực tế, không cầu thủ nào có khả năng vượt qua vòng quay NBA. Tuy nhiên, Jared Butler có con đường dễ dàng hơn trong hai người. Butler, một cựu triển vọng và là nhà vô địch ở cấp đại học, đã đạt được kết quả xuất sắc với chi nhánh G League của Thunder.

Với OKC Blue, Butler xếp ở phần trăm thứ 65 về khả năng phạm lỗi tổng thể, bao gồm bắn 40% khi thực hiện các cú nhảy, phát triển mạnh trong động tác nhặt và lăn với tư cách là người xử lý bóng và bắn 48% khi cố gắng bắt bóng.

Butler có một lỗ hổng lớn trong khả năng phòng ngự, bị lợi dụng do anh ta không có kích thước hoặc khả năng phòng thủ trong một pha tấn công chọn lọc điển hình. Điều này làm nổi bật lý do tại sao anh ấy phải vật lộn để tìm một vai trò ở NBA mặc dù là người được chọn thứ 40 trong NBA Draft 2021 và từng được coi là một triển vọng ở vòng một.

Cuối cùng, có khả năng Thunder sẽ tiếp tục và tiến vào mùa hè với ba vị trí hai chiều mới. Ngay cả giữa hai người, Jared Butler là người cân nhắc về nhà.

Kế tiếp: Tương lai của Jeremiah Robinson-Earl sẽ như thế nào với OKC Thunder?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *