OKC Thunder có bao nhiêu người chơi? "không thể chạm vào"

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder có một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA và khi đội dự định thực hiện một bước nhảy vọt khác về tổng số trận thắng, người hâm mộ bắt đầu bồn chồn. Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​sự cải thiện 16 trận thắng cách đây một năm mà không gặp lại lựa chọn duy nhất trong top 5 của họ trong bước tái xây dựng sân gỗ cứng này. Với sự bổ sung của Chet Holmgren, một lựa chọn khác trong top 10 và là MVP EuroLeague hai lần, tiếng vang xung quanh Bricktown là có thể cảm nhận được.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa thấy toàn bộ phần cốt lõi này hoạt động cùng nhau, nhưng cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder đã mong đợi nhượng quyền thương mại này sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường thương mại. Tuy nhiên, để có được một số tên tuổi nổi tiếng mà người hâm mộ muốn thấy được gửi đến Bricktown, bạn phải cho đi để có được.

May mắn thay, OKC Thunder có rất nhiều lựa chọn dự thảo để giúp gánh vác gánh nặng đàm phán thương mại, nhưng những lựa chọn không thể giúp bạn hoàn toàn vượt qua khó khăn khi theo đuổi các ngôi sao. Tuy nhiên, Sam Presti có thể đang nhắm đến một món đồ bổ sung hơn là vũ khí ưu tú chính.

Tab không thể chạm tới đối với OKC Thunder khi bước vào mùa giải NBA 2023-24 như thế nào?

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​Shai Gilgeous-Alexander trở thành một Siêu sao thực sự trong năm qua và với việc anh ấy đã bị ràng buộc với một hợp đồng tối đa kéo dài đến mùa giải 2026-27, có vẻ như chắc chắn rằng Gilgeous-Alexander sẽ không trở thành giao dịch khỏi Bricktown trừ khi anh ta yêu cầu giao dịch.

Nhưng tại thời điểm này, anh ấy đã nói tất cả những điều đúng đắn về việc muốn thấy họ được xây dựng lại để mang lại cho người hâm mộ Thunder niềm tin rằng trên thực tế, anh ấy là “không thể chạm tới”. Thậm chí đến mức các giám đốc điều hành khác của Văn phòng Mặt trận đã từ bỏ hy vọng rằng anh ấy sẽ có mặt.

Nước trở nên đục khi bạn di chuyển đến các phần khác của danh sách. Việc giữ lại một người bảo vệ Siêu sao toàn NBA của đội một, người đã xuất sắc ở cả hai đầu và đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP một mùa giải trước là một điều khó khăn. Còn giới trẻ thì sao?

Kế tiếp: Liệu những người trẻ tuổi có thể chơi theo cách của họ để đạt đến địa vị không thể chạm tới?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *