OKC Thunder bắt đầu dự kiến ​​​​5 sau Giải đấu mùa hè

OKC Thunder đã có một mùa hè bận rộn và thú vị cho đến nay, bắt đầu với thỏa thuận dự thảo ban đêm khi OKC Thunder tăng hai bậc và chọn Cason Wallace thứ 10 chung cuộc, lượt chọn tổng thể thứ hai của năm ngoái Chet Holmgren đã trở lại vững chắc ở cả hành động của Giải đấu mùa hè Utah và Las Vegas. MVP Vasilije Micic.

Với tất cả các động thái đội hình khác nhau, thật thú vị khi suy nghĩ về đội hình xuất phát của huấn luyện viên Mark Daigneault sẽ như thế nào trong đêm khai mạc.

Chiếu OKC Thunder bắt đầu từ năm cho mùa giải NBA 2023-24 khi Giải đấu mùa hè kết thúc.

Bắt đầu năm dự đoán:

  • Bộ điều khiển: Shai Gilgeous-Alexander
  • Bộ điều khiển: Josh Giddey
  • phía trước: Bạn đây rồi
  • phía trước: Jalen Williams
  • Trung tâm: Chet Holmgren

Bất chấp những thay đổi về đội hình khác nhau, tôi nghĩ sự thay đổi duy nhất sẽ thấy ở đội hình xuất phát so với một năm trước là Holmgren thay thế trung vệ của năm ngoái, Jaylin Williams. Cùng với đó, năm cầu thủ đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị Cason Wallace, Vasilije Micic, Isaiah Joe, Kenrich Williams và Jaylin Williams rất thú vị.

Tại thời điểm này, Mark Daigneault đang gặp phải một trong những vấn đề nan giải nhất tại NBA, đó là có quá nhiều cầu thủ giỏi. Đó sẽ là một trong những thử thách đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng để tìm ra ai nên xem số phút, khi nào và với ai. Tin vui cho huấn luyện viên băng ghế dự bị của OKC Thunder, anh ấy có 82 trận đấu tập trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

Quay trở lại với những người mới bắt đầu, đội hình xuất phát của OKC Thunder sẵn sàng trở thành một trong những hàng dài nhất giải đấu. Ngoài ra, có Lu Dort và Chet Holmgren trên sàn cùng nhau, họ có khả năng trở thành một trong những bộ đôi phòng ngự nguy hiểm nhất NBA. Khả năng phòng thủ khóa chặt của Dort thuộc hàng tốt nhất trong hiệp hội và Holmgren có khả năng trở thành một trong những người bảo vệ vành đai tốt nhất của giải đấu ngay từ ngày đầu tiên. Điều đó làm cho việc ghép đôi trên sàn là điều bắt buộc mỗi đêm, thiết lập âm thanh và điều đó sẽ báo hiệu tốt cho OKC Thunder.

Nhìn chung, OKC Thunder đã định vị bản thân để có thể cùng nhau tránh được các trận Play-In và tiến đến vòng sáu an toàn để đảm bảo cho mình một suất đá playoff lần đầu tiên kể từ NBA Bubble.

Kế tiếp: Cason Wallace sẽ ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích ở Thành phố Oklahoma
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 11:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *