OKC Thunder: Ba người chơi cần thực hiện cú nhảy

OKC Thunder hiện có 21 cầu thủ theo hợp đồng NBA tiêu chuẩn. Mặc dù họ vẫn còn hai suất ở hai bên, OKC Thunder phải giảm đội hình của họ xuống còn 15 hợp đồng tiêu chuẩn trước khi bắt đầu mùa giải chính thức vào tháng 10.

Sẽ có một số quyết định khó khăn mà văn phòng chính của OKC Thunder sẽ phải đưa ra và một số cầu thủ giỏi sẽ phải ra đi hoặc bị đánh đổi. Tuy nhiên, với ba tháng còn lại cho đến khi mùa giải khai mạc, vẫn còn nhiều việc phải làm để đội hình của Thunder chứng tỏ khí phách của họ.

Ba cầu thủ OKC Thunder nào cần có cú nhảy lớn nhất trong Mùa hè này?

Năm nay, Aleksej Pokusevski, Jeremiah Robinson-Earl và Tre Mann phải thực hiện bước nhảy vọt. Đặc biệt, họ phải thể hiện nhiều nước trái cây hơn trong trại huấn luyện và các trận đấu trước mùa giải để ngăn nhượng quyền thương mại cuối cùng chuyển sang họ.

Mùa hè thành công cho Jeremiah Robinson-Earl.

Jeremiah Robinson-Earl ngồi ngoài phần lớn giải đấu mùa hè vì chấn thương mắt cá, vấn đề khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải thứ hai. Chấn thương mắt cá đã gây ra rất nhiều rắc rối cho anh ấy ở mùa giải trước, và anh ấy đã không còn là cầu thủ như trước khi cố gắng trở lại.

Anh ấy đã cố gắng xây dựng một mùa giải tân binh đầy hứa hẹn trong 26 trận đầu tiên. Robinson-Earl bắn 57% bên trong vòng cung, 38% khi bắn ba con trỏ, thực hiện ba cú sút từ bên ngoài vòng cung mỗi trận và 79% ở vạch từ thiện.

Robinson-Earl, trước khi bị chấn thương, là một cầu thủ giỏi, đánh ba quả nhưng gặp khó khăn trong việc dứt điểm xung quanh rổ, chỉ bắn được 55% quanh vành khiến anh ta rơi vào phân vị thứ 5 cho vị trí của mình theo khoảng cách bằng kính.

Câu hỏi vẫn là liệu mắt cá chân có tiếp tục làm phiền anh ấy hay không; nếu nó xảy ra, anh ta có thể sẽ là nạn nhân trong danh sách. Nếu anh ấy có thể trở lại là chính mình trong 26 ván đấu đầu tiên, anh ấy sẽ có bước nhảy vọt cần thiết để giúp OKC Thunder giành chiến thắng trong các ván đấu.

Có khả năng là người cuối cùng cho Aleksej Pokusevski.

Aleksej Pokusevski bị thương ở cánh tay vào đầu tháng 6 trong đợt huấn luyện ngoài mùa giải và phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần, OKC Thunder đã được công bố vào tháng trước. Đây sẽ là một mùa giải lớn đối với Pokusevski sau khi dính chấn thương trước tháng Giêng, Jeremiah Robinson-Earl cũng vậy. Anh ấy làm tốt những điều nhỏ nhặt, trở thành một mắt xích trong hàng công và chơi phòng ngự ở cấp độ cao cho vai trò của mình. Chủ yếu như một tấm bảo vệ vành bên.

Trò chơi hào nhoáng không có ở đó, nhưng cầu thủ NBA năng suất. Anh ấy đã cố gắng trở lại sau chấn thương vào cuối tháng 3 và không phải là cầu thủ như cũ. Trò chơi đang diễn ra quá nhanh, và sự luân chuyển của Mark Daigneault cũng vậy khi cả đội chuẩn bị cho giai đoạn hậu mùa giải. Pokusevski đã thi đấu tốt trong tháng 11, ghi trung bình 11 điểm, 5,4 lần bật lại và hai lần cản phá mỗi trận trong khi sút 51% từ sàn và 45% từ ngoài vòng cung.

Pokusevski vẫn chưa được gia hạn hợp đồng trong mùa giải này khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng mới. OKC Thunder sẽ sớm cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của anh ấy, nhưng vì anh ấy sẽ vắng mặt ít nhất sáu tuần nên điều đó có thể cản trở sự phát triển của anh ấy.

Chúng ta sẽ xem liệu vụ nổ súng đó có đúng trong năm nay hay không, nhưng tôi tin rằng anh ấy có thể là trung tâm dự phòng cho Chet Holmgren với một bước nhảy vọt vào mùa hè này. Tuy nhiên, anh ấy phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với người đàn ông lớn thứ hai Jaylin Williams trong một vòng quay đông đúc của Thành phố Oklahoma.

Tre Mann cần một mùa Hè mạnh mẽ.

Tre Mann bước vào năm với tư cách là người bảo vệ của OKC Thunder và trước mùa hè, được coi là người có thể được giao dịch trong cuộc khủng hoảng danh sách này. Kể từ đó, Tre Mann đã thống trị Summer League và khiến người hâm mộ đau lòng với số phận cuối cùng của mình.

Anh ấy chỉ chơi bốn trận giữa Las Vegas và Salt Lake City, nhưng những con số thật tuyệt vời. Anh ấy ghi trung bình 20,5 điểm, 4,7 lần bật lại, 4,5 lần hỗ trợ và 1,7 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút xa 53% từ mặt đất, 43% từ ba quả và 76% từ đường ném phạt.

Anh năng nổ trong khâu tấn công thể hiện sự tự sáng tạo cho bản thân và đồng đội. Anh ấy đã có một trong những pha úp rổ hay nhất giải đấu mùa hè trong trận đầu tiên gặp Utah Jazz. Khả năng phòng thủ vẫn là một câu hỏi đối với anh ấy, nhưng sự tự tin của anh ấy khi tấn công trông giống như sinh viên năm thứ nhất hơn là năm thứ hai.

Câu hỏi đặt ra là liệu khả năng phòng ngự của anh ấy có đủ tốt để Mark Daigneault cho anh ấy ngồi dự bị vài phút hay không. Màn trình diễn ở giải đấu mùa hè của anh ấy sẽ là điểm khởi đầu cho phần còn lại của mùa hè và vào trại huấn luyện.

Kế tiếp: Chiếu OKC Thunder bắt đầu từ năm
  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 06:02 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 13:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *