OKC Thunder ấn định ngày diễn ra Giải đấu mùa hè, thi đấu trong hai sự kiện

Oklahoma City Thunder đã bắt đầu mùa giải NBA năm 2023 của họ. Được chúng tôi tóm tắt trên phương tiện truyền thông nói chuyện với mọi người chơi trong danh sách và Tổng giám đốc Sam Presti, người đã thông báo rằng OKC Thunder sẽ lại thi đấu ở hai Giải đấu mùa hè trong mùa giải này.

Mùa hè năm ngoái, Thunder đã tham gia giải Salt Lake City Classic do Utah Jazz tổ chức, trước khi tham gia phần còn lại của giải đấu ở Las Vegas, Nevada, cho sự kiện chính. OKC Thunder sẽ làm điều tương tự trong mùa giải này với một ngày đã định.

OKC Thunder một lần nữa sẽ thi đấu trong hai phiên của NBA Summer League, bắt đầu tại Thành phố Salt Lake vào ngày 3 tháng 7.

Mùa trước, Oklahoma City Thunder đã thể hiện một tác phẩm kinh điển của Thành phố Salt Lake bằng cách đưa một đội lên sàn bao gồm Josh Giddey, Chet Holmgren, Jalen Williams, Ousmane Dieng, Jaylin Williams, Aaron Wiggins, Tre Mann, Lindy Waters III, Jeremiah Robinson- Earl , Vit Krejci, Eugene Omoruyi và Aleksej Pokusevski. Trong số 12 người chơi đó, mười người trong số họ đã nằm trong vòng quay của Mark Daigneault tại một số thời điểm trong hành trình giành 40 trận thắng của Thunder.

Lịch thi đấu Summer League năm nay sẽ bớt… thú vị đi. Tuy nhiên, Chet Holmgren và Ousmane Dieng có thể sẽ có tên trong danh sách, cùng với 12 lựa chọn hàng đầu khác.

Tôi đã hỏi Sam Presti rằng họ có định tổ chức hai Giải đấu mùa hè một tuần trước không. Ông xác nhận và giải thích rằng nhóm muốn tận dụng nguồn tài nguyên này để có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Salt Lake City Classic sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 và đi bộ qua thứ 6. Sân sẽ giữ nguyên như mùa giải trước. 76ers, Grizzlies và Jazz tham gia Thunder.

Vegas NBA Summer League sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 7, với các trận đấu sẽ được xác định sau NBA Draft 2023.

Hy vọng rằng Summer League năm nay sẽ mang đến cho chúng ta nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn, giống như màn ra mắt thống trị của Chet Holmgren một năm trước.

Kế tiếp: Nếu OKC Thunder hạ cánh Victor Wembanyama thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *