OKC Thunder: 3 Điều cần xem ở Thành phố Salt Lake

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Những người hâm mộ OKC Thunder, chúng ta còn khoảng mười ngày nữa sẽ rời khỏi NBA Draft 2023. Phần lớn mọi vấn đề đã lắng xuống, các cầu thủ đã nhận được chiếc mũ đội phù hợp của họ và họ đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tân binh của mình!

Giải đấu mùa hè là điểm dừng chân đầu tiên của nhiều cầu thủ sau khi gia nhập NBA và gặp đội bóng mới của họ. Các tân binh đang cảm thấy thoải mái với huấn luyện viên, đồng đội và đội hình mới của họ và sẽ có cú đánh đầu tiên để trở nên nổi bật trên sàn NBA trước người hâm mộ.

OKC Thunder, 76ers, Jazz và Grizzlies sẽ có những bữa tiệc riêng của họ vào tuần này tại Giải đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake. Cuối cùng, tất cả các đội này sẽ mạo hiểm đến Las Vegas, tham gia cùng 26 đội khác để tham gia nhiều trận đấu hơn và tranh chức vô địch Summer League.

Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào Giải đấu mùa hè SLC, nơi mà Thunder sẽ ướt chân ráo và người hâm mộ sẽ có cái nhìn đầu tiên về những người chơi mới và những người chơi trở lại từ mùa giải trước.

3 điều đáng xem nhất trong Giải đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake dành cho OKC Thunder là gì?

Trước quyết định đó, chiều thứ Bảy, OKC Thunder đã thông báo rằng top 10 lựa chọn Cason Wallace sẽ không thi đấu ở Thành phố Salt Lake trong tuần này. Do giao dịch dự thảo ban đêm khiến Wallace đến OKC không thể diễn ra cho đến ngày 6 tháng 7, Wallace sẽ phải theo dõi các đồng đội của mình từ bên lề cho đến khi anh ấy đủ điều kiện thi đấu ở Las Vegas bắt đầu từ ngày 7 tháng 7. Trận đấu đầu tiên của Thunder tại Sin City sẽ sớm diễn ra vào ngày 8 với Dallas Mavericks, và Wallace sẽ có những phút đầu tiên trong màu áo Thunder trước đội bóng quê hương của anh ấy, đội đã trao đổi anh ấy.

Ngay cả khi không có Cason Wallace trong bốn trận đầu tiên ở Utah, vẫn có tất cả các loại cốt truyện, số liệu thống kê, cầu thủ, sự phát triển của OKC Thunder, v.v. để người hâm mộ mong chờ đội hình OKC Thunder Summer League này! công việc của tôi? Thu hẹp tất cả sự phấn khích vào top ba được sắp xếp gọn gàng trong số những gì người hâm mộ Thunder nên xem tại Giải đấu mùa hè ở SLC.

Kế tiếp: Tiềm năng đột phá ở Thành phố Salt Lake

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 11:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 11:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *