OKC Thunder 2023 Lịch thi đấu mùa hè của Thành phố Salt Lake

Tại cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm của mình, Sam Prestiđã xác nhận với tôi rằng Oklahoma City Thunder đã chơi trong hai phiên Summer League trái vụ này. Bây giờ chúng ta đã biết lịch thi đấu của đội Salt Lake City của OKC Thunder trong giải đấu mùa hè của họ.

Một năm trước tại Thành phố Salt Lake, OKC Thunder đã vô địch giải đấu một cách thành công. Một vai khách mời bất ngờ của Josh Giddey, Chet Holmgren được các Siêu sao NBA đánh giá cao và Jalen Williams đã bắt đầu gây ấn tượng, đặt nền móng cho một mùa giải tân binh tuyệt vời.

OKC Thunder sẽ chơi ba trận ở Thành phố Salt Lake để bắt đầu chiến dịch Giải đấu Mùa hè 2023 của họ.

Từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7, OKC Thunder sẽ thi đấu với Memphis Grizzlies, Utah Jazz và Philadelphia 76ers tại Thành phố Salt Lake. Từ đó, đội sẽ đến Vegas để thi đấu theo lịch trình giải đấu mùa hè thứ hai từ 7-17. Ngày, đồ đạc và thời gian cho phần Vegas sẽ được phát hành vào một ngày sau đó. Chúng tôi hiện có ba ngày được lên lịch ở Thành phố Salt Lake.

Oklahoma City Thunder sẽ bắt đầu lịch trình Giải đấu mùa hè của họ vào ngày 3 tháng 7 tại Vivant Arena trước chủ nhà Utah Jazz lúc 8 giờ tối theo giờ trung tâm. Sau ngày nghỉ ngày 4 tháng 7, Thunder sẽ đấu với Memphis Grizzlies lúc 6 giờ chiều miền Trung ngày 5 tháng 7. Kỉ lục của Thành phố Salt Lake kết thúc vào ngày 6 tháng 7 trước đội 76ers lúc 6 giờ chiều theo giờ trung tâm. Trò chơi sẽ được phát sóng trên Gia đình mạng ESPN, NBA TV và Ứng dụng NBA. Có thể nghe thấy nó trên WWLS, Sports Animal ở Thành phố Oklahoma.

Ngôi sao đang lên Jalen Williams đã xác nhận anh ấy sẽ chơi ở Summer League, và lựa chọn tổng thể thứ 11 Ousmane Dieng đã xác nhận với tôi rằng anh ấy cũng sẽ tham gia Summer League. Sam Presti được hỏi về việc Chet Holmgren trở lại Thành phố Salt Lake, và tổng giám đốc Thunder nói rằng điều đó “rất có thể xảy ra.” Tôi cũng nghĩ Jaylin Williams có thể chơi ở phần này của Thành phố Salt Lake.

Thông thường, những “lão tướng” như Holmgren, Dieng, Williams và Williams, chỉ chơi ở Salt Lake City chứ không phải Vegas. Điều đó làm cho chương trình truyền hình phải xem của Thành phố Salt Lake trong Giải đấu mùa hè. Cùng với nhóm đó, lớp Dự thảo năm 2023 sẽ tham gia cùng đội tại Summer League.

Kế tiếp: OKC Thunder Ripple Effects từ hệ thống treo Ja Morant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *