OKC hy vọng Chet Holmgren sẽ chơi ở Summer League

Oklahoma City Thunder đã bị loại khỏi hạng dự thảo bốn người chơi một năm được đánh dấu bằng lượt chọn tổng thể thứ hai Chet Holmgren vào thời điểm đó. Sau khi Holmgren dành một năm để lên kệ, lựa chọn tổng thể thứ 12 Jalen Williams đã đánh bại chương trình, kết hợp một chiến dịch tân binh ấn tượng và về nhì trong cuộc đua Tân binh của năm. Holmgren vẫn là lựa chọn duy nhất trong top 5 từ lần tái thiết Thunder này, và kỳ vọng dành cho anh ấy vẫn tăng cao. Khi NBA bùng nổ trong cơn cuồng nhiệt ở Wembanyama, Holmgren cũng thể hiện tiềm năng thế hệ — cao 7 feet với các kỹ năng chơi bóng, khoảng cách trên sàn, khả năng bật lại và bảo vệ vành. Rõ ràng, Victor Wembanyama là người có triển vọng tốt hơn, nhưng sản phẩm của Gonzaga cũng không hề lép vế.

Tháng 8 năm ngoái, sau khi thống trị NBA Summer League và thể hiện tốt trước MVP tương lai Joel Embiid, Holmgren bị gãy xương Lisfranc tại một sự kiện chuyên nghiệp ở Seattle khiến anh phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Giờ đây, Holmgren đã sẵn sàng trở lại sàn đấu và thử sức với mùa giải tân binh của mình.

OKC Thunder hy vọng Chet Holmgren sẽ thi đấu ở Summer League, “Anh ấy chơi rất tuyệt,” Tổng giám đốc Sam Presti nói.

Oklahoma City Thunder đã tìm ra cách gây chấn động toàn cảnh NBA trên đường đến mùa giải 40 trận thắng sau mùa giải tầm cỡ MVP của Shai Gilgeous-Alexander. Bây giờ, tương lai được nhắm mục tiêu trở thành một trong những tương lai tươi sáng nhất cùng với. Ngoài việc duy trì đội hình 40 trận thắng đó cùng nhau, OKC đã bổ sung thêm hai lượt chọn trong mười lượt chọn hàng đầu là Holmgren và lượt chọn tổng thể thứ mười vào thứ Năm, Cason Wallace. Về cơ bản, trong vòng một tuần, toàn bộ đội hình Thunder trừ Gilgeous-Alexander (trong số những người khác) sẽ tham gia NBA Summer League với tư cách nào đó. Đó là tấm lót đầu của Chet Holmgren trên tấm gỗ cứng.


Sam Presti thậm chí còn nói thêm rằng họ mong đợi Holmgren thi đấu trong khi say sưa nói về việc lựa chọn tổng thể thứ hai sẽ háo hức như thế nào khi chơi trong sự kiện này. Sự trở lại tòa án của anh ấy rất được mong đợi. Chúng tôi cũng đã thấy anh ấy muốn thi đấu vào năm ngoái với bài đăng trên Instagram “Free 7” khi anh ấy tiếp tục vượt qua những rào cản của quá trình hồi phục. Khoảng một tuần nữa, bảy người sẽ được đưa ra tòa.

Mặc dù Presti không thể nói thẳng rằng anh ấy đang thi đấu, vì danh sách vẫn chưa được công bố, nên có vẻ như rất hứa hẹn rằng Holmgren sẽ lên sàn sau khoảng một tuần nữa. Ít nhất, đó là kế hoạch bây giờ.

Holmgren sẽ tham gia cùng Jalen Williams và Ousmane Dieng với tư cách là những cầu thủ đã cam kết thi đấu tại Summer League, với hạng NBA Draft 2023 là Cason Wallace và Keyontae Johnson sẽ tham gia. Có vẻ an toàn khi cho rằng Jaylin Williams cũng sẽ tham gia cùng đoàn làm phim ít nhất là ở Thành phố Salt Lake.

OKC Thunder sẽ chơi ở Thành phố Salt Lake trước khi tham gia phần còn lại của giải đấu ở Vegas vào ngày 7 tháng 7. Việc các cầu thủ trẻ “lão làng” chỉ thi đấu ở giải hạng đấu của Thành phố Salt Lake trong vòng Mùa hè là điều điển hình. Chúng tôi sẽ xem nếu kế hoạch tiếp tục. Hiện tại, bạn có thể hào hứng với tiềm năng thi đấu trở lại của Holmgren.

Kế tiếp: OKC Thunder đã đánh cắp một trong những câu chuyện hay nhất trong bản nháp
  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 05:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 05:11 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *