OKC đối mặt với Timberwolves trong Play-In

Oklahoma City Thunder đã thắng trận thứ 84 trong mùa giải. OKC Thunder sẽ tới Minnesota để thi đấu với Timberwolves, trận đấu này sẽ là trận đấu cuối cùng của giải đấu NBA Play-In và người chiến thắng sẽ tiến tới đối mặt với Denver Nuggets ở vòng đầu tiên của Vòng loại trực tiếp Western Conference vào Chủ Nhật tại Batu Tinggi.

OKC Thunder đã sống sót sau một trò chơi đường trường sau mùa giải ở New Orleans vài ngày trước, đánh bại Pelicans khi Thunder chứng kiến ​​​​lòng cốt trẻ của họ bước lên thử thách dưới ánh đèn sân khấu. Josh Giddey và Shai Gilgeous-Alexander đã ghi được hơn 30 điểm, Lu Dort có 27 điểm và Mark Daigneault có đội trẻ nhất NBA sẵn sàng chiến đấu trong 48 phút.

OKC Thunder tới Minnesota để đối đầu với Timberwolves giành quyền vào vòng đầu tiên của NBA Playoffs trên dây.

Mặt khác, Minnesota Timberwolves vấp ngã trên đường ở LA sau khi tìm cách giành quyền kiểm soát cuộc thi của họ trước Lakers. Tuy nhiên, Timberwolves nhanh chóng lụi tàn và hiện đang tổ chức trận đấu thắng-hoặc-về-sân nhà trước Thunder mới nổi.

Hai đội này đã chơi bốn lần trong Mùa giải thường niên NBA và Minnesota đã thắng ba trong số những lần gặp nhau đó. Tuy nhiên, hai đội đã không đối đầu với nhau kể từ ngày 16/12. Rất nhiều thứ đã thay đổi với hai đội này kể từ đó.

Oklahoma City Thunder có những cầu thủ giỏi nhất trên sân tối nay, ban huấn luyện giỏi nhất trong trận đấu và động lực. Mặc dù rất khó để đánh giá động lượng và sự rung cảm, nhưng rõ ràng là Thunder đang ở một vị trí tốt hơn rất nhiều so với Wolves trong lĩnh vực đó. Vì vậy, câu hỏi trở thành, điều đó quan trọng như thế nào?

cái này trận đấu sẽ được truyền hình trên kênh ESPN với thời gian bắt đầu vào lúc 8:30 theo Giờ Trung tâm ở Minnesota. Liệu Thunder có kết thúc ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs? Đặt dự đoán của bạn dưới đây!

Kế tiếp: OKC Thunder đã đến sân khấu lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *