OG Anunoby trêu chọc Damian Lillard bằng giao dịch giả

OG Anunoby và Toronto Raptors đã tiến rất gần đến việc mua lại Damian Lillard trong một trong những động thái mang tính kiến ​​tạo nhất trong lịch sử NBA gần đây, nhưng cuối cùng họ lại nhận thấy giá thầu của mình bị từ chối vì Milwaukee Bucks do Jrue Holiday dẫn đầu. bưu kiện.

Thương vụ này có một số trở ngại để Masai Ujiri và Bobby Webster giải quyết, cụ thể là mong muốn của Lillard được chơi cho một đội không có tên là Miami Heat và, nếu có, tên tuổi lớn của họ sẽ chia tay. Cuối cùng, toàn bộ câu chuyện này không có gì xảy ra.

Lillard đã khiến cả thế giới NBA phải lo lắng, và Anunoby đã sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình bằng cách tạo ra những trò đùa giao dịch giả mạo. Lillard có vẻ thực sự ngạc nhiên trước ý tưởng này, điều này càng khiến nó trở nên buồn cười hơn.

Anunoby, người đã tập luyện với Lillard mùa trước, đã gửi cho anh ấy một tin nhắn có nội dung: “Chào mừng đến Toronto.” Trong cơn hoảng loạn, Lillard gọi cho Anunoby nhưng anh không trả lời. Cuối cùng khi anh ấy giành được OG, tiền đạo của Raptors đã cười lớn.

OG Anunoby đã chơi Damian Lillard trong một giao dịch giả mạo Toronto Raptors

Anunoby được cho là không có mặt trong các cuộc thảo luận với Lillard mặc dù thực tế là anh ấy đang có hợp đồng sắp hết hạn và là một trong những cầu thủ hai chiều xuất sắc nhất trong trò chơi. Ở một chiều không gian khác, nơi Raptors thực sự thực hiện thỏa thuận này mà không cần OG, Scottie Barnes hoặc Pascal Siakam đến Portland, họ sẽ ngay lập tức trở thành đối thủ.

Tuy nhiên, trên thực tế, Raptors phải đối mặt với tỷ lệ cược dài hơn những gì họ tưởng. Ngoài việc Portland đã khôn ngoan từ chối một gói giao dịch mà không có bất kỳ cầu thủ nào trong số ba cầu thủ hàng đầu của Toronto, Lillard còn không đưa họ vào danh sách các đội không thuộc Heat mà anh ấy sẽ chấp nhận giao dịch.

Toronto phải tiếp tục với Anunoby, Siakam và Gary Trent Jr. tất cả đều hết hạn hợp đồng và huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic đang cố gắng mọi cách có thể để chứng tỏ mình có thể ở lại giải đấu. Lillard sẽ kiểm tra nhiều vết nứt trên nền móng.

Ít nhất thì Anunoby cũng có khiếu hài hước về toàn bộ sự việc. Mặc dù có vẻ như sẽ không sớm có sự trợ giúp, nhưng Anunoby nổi tiếng khắc kỷ và cứng cỏi đã dành thời gian để pha một vài câu chuyện cười về toàn bộ thất bại của Lillard với chính người đàn ông đó.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *