Nurkic phản ứng dữ dội khi được hỏi liệu KD có bị hụt bước không

Phoenix Suns có 3 cầu thủ lớn gồm Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal lần lượt 26, 35 và 30 tuổi. Cầu thủ xuất sắc nhất của họ, Durant, gần như đã qua thời kỳ đỉnh cao, vì vậy chúng tôi nghĩ vậy. Thông thường, khi đàn ông đến tuổi đó, trò chơi của họ sẽ giảm sút.

Chắc chắn đó là mối lo ngại của một số người hâm mộ Suns, và nó thực sự chỉ là mối lo ngại ngay từ đầu vì chấn thương Achilles trước đó. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra từ lâu và Durant đã nói rõ rằng điều đó không ngăn cản được anh.

Kể từ khi chấn thương, anh chưa bao giờ ghi trung bình dưới 26 điểm trong một mùa giải. Durant vẫn là “anh ấy”, như bọn trẻ nói ngày nay. Và nếu bạn cần thêm bằng chứng nào cho thấy anh ấy không hề chậm lại, ngay cả khi đã bước sang tuổi 35 chỉ vài tuần trước, thì sự bổ sung mới nhất của Suns có một cách giải thích tuyệt vời rằng tuổi của KD chỉ là một con số. Anh ấy sẽ không chậm lại bất cứ lúc nào sớm.

“Suỵt,” Nurkic bắt đầu. “Tôi không thấy một người gầy nào cả, anh bạn. Tôi nghĩ sau chấn thương mà anh ấy gặp phải, điều đó thật tuyệt vời. Nếu cách đây vài ngày anh ấy không có sinh nhật, tôi sẽ không biết anh ấy đã 35 tuổi. Anh ấy trông trẻ hơn bao giờ hết.”

The Suns có hợp đồng với Durant thêm ba năm nữa, bao gồm cả mùa giải sắp tới này. Điều đó sẽ khiến anh ấy tiếp tục thi đấu trong màu áo tím và cam trong suốt 37 mùa giải còn lại. Vào thời điểm đó, chắc chắn có khả năng anh ấy sẽ bắt đầu chơi tệ hơn. Điều đó được mong đợi ở tuổi 37. Chúng ta phải nhớ rằng không phải ai cũng kỳ dị như LeBron James. Không phải ai cũng có tuổi thọ như vậy; trên thực tế, không ai có nó.

Nhưng bây giờ, anh ấy ổn rồi. Chà, gãi cái đó đi; anh ấy tốt hơn là tốt. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội và phải là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng tất cả. Ý tôi là hãy nghe Nurkic nói về những người đồng đội mới của anh ấy.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *