Nikola Jokic có cùng quan điểm với một số người hâm mộ OKC về Chet

Vào Chủ nhật, Oklahoma City Thunder đã bị Denver Nuggets đánh bại. Sau khi bắt đầu với tỷ số 2-0 lần đầu tiên kể từ mùa giải 2016, nhờ chiến thắng từ phía sau ở Cleveland, lượng người hâm mộ đang xôn xao xung quanh trận mở tỷ số trên sân nhà của OKC Thunder. Trong trận đấu chính thức đầu tiên Chet Holmgren thi đấu trước khán giả nhà, anh phải đấu với Nikola Jokic.

Denver Nuggets là đương kim vô địch là có lý do và họ đang thể hiện sức mạnh của mình trước đội Thunder trẻ tuổi này. Thành phố Oklahoma bị Nuggets đánh bại không có gì ngạc nhiên, và họ sẽ trở lại thế trận trong trận đấu với Detroit vào tối nay.

Chet Holmgren cũng thành công trong cuộc thi này; trong khi Jokic điền vào bảng thống kê (như anh ấy làm với mọi người), Holmgren có 19 điểm và 4 rebound trong khi sút 58% từ sàn.

Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã đặt câu hỏi liệu Chet Holmgren có cần tăng cân hay không và Nikola Jokic cũng có cùng quan điểm.

Trận ra mắt của Chet Holmgren đã được một năm, và trong suốt thời gian đó, Holmgren đã bị nhiều người trên khắp NBA chỉ trích vì cần phải tăng cân với lo ngại rằng anh sẽ tan thành mây khói do thân hình gầy gò sau một cú va chạm ở vai. từ Giannis Antetokounmpo. , Nikola Jokic và Joel Embiid.

Chà, Holmgren đã chiến đấu hai phần ba và vẫn đứng vững. Tôi đoán chúng ta sẽ thấy Joel Embiid làm gì vào ngày 25 tháng 11 tại Trung tâm Paycom. Cuối cùng, đây luôn là một câu chuyện sai lầm, đặc biệt là khi Embiid, một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho cơ thể hoàn hảo của NBA, đã trở thành một trong những cầu thủ bị chấn thương nặng nhất giải đấu.

Một thực tế đơn giản là 99,99% những người bình luận về bóng rổ không phải là bác sĩ và chắc chắn không có kinh nghiệm trực tiếp với những vận động viên này. Vì vậy, cơ sở của chúng tôi về các từ khóa như “Dễ bị chấn thương” dựa trên việc liệu nó có xuất hiện trên các báo cáo chấn thương, không có ngữ cảnh và rất nhiều cơn cuồng loạn mà không lùi bước hay không.

Cho đến nay, chấn thương duy nhất của Chet Holmgren trong toàn bộ sự nghiệp bóng rổ của anh là một cú va chạm trên sân ướt ở Seattle. Nó không liên quan gì đến việc anh ấy gầy như thế nào. Nếu Chet Holmgren không bao giờ bị chấn thương nữa, sẽ không ai xin lỗi về sự kịch tính về khung hình của anh ấy, nhưng nếu anh ấy xuất hiện trong báo cáo chấn thương một vài lần, vòng đua Victory sẽ sánh ngang với Daytona 500.

Sau trận đấu hôm Chủ nhật, Nikola Jokic đã tiếp sức cho sự gầy gò của Chet khi nói: “Anh ấy là một chàng trai rất tài năng, nhưng đây là năm đầu tiên của anh ấy. Anh ấy vẫn đang học mọi thứ. … Tôi nghĩ anh ấy cần kinh nghiệm. Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy cần phải béo hơn một chút.”

Sau khi cả hai đấu với nhau trên gỗ cứng, đó có thể là tài liệu tham khảo thực sự của Jokic về cách Holmgren có thể cải thiện.

Bên kia hội trường, ông lớn Gonzaga chia sẻ rằng ông phải “khỏe hơn” trong khả năng phòng ngự trước Jokic và không thể bỏ qua màn trình diễn này vì đây là MVP của giải đấu.

Mặc dù thật tuyệt khi giữ cho mình một tiêu chuẩn cao và với tư cách là một đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ không bao giờ có chung cảm xúc “Chà, anh ấy là không thể ngăn cản” với tư cách là một người hâm mộ, nhưng suy cho cùng thì điều đó vẫn đúng.

Chet Holmgren không thể ngăn cản Nikola Jokic. Cho dù bạn coi ai là người mẫu NBA to lớn, họ cũng không thể chặn được Jokic. Holmgren đã ở đúng vị trí cả đêm và hiếm khi vượt qua nhiệm vụ của mình, nhưng MVP của Liên đoàn đã làm được những điều MVP.

Kế tiếp: Chet Holmgren có tư duy đúng đắn để thành công tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *