Nikola Jokic ca ngợi động thái của Raptors để lấy Darko Rajakovic

Toronto Raptors đã chọn Darko Rajakovic, người đã trải qua bốn mùa giải qua cùng Taylor Jenkins với Memphis Grizzlies, huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ và là người thay thế Nick Nurse hiện đã ra đi. Toronto suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử với khoản cho thuê này.

Rajakovic chỉ là huấn luyện viên trưởng người Serbia thứ hai trong lịch sử NBA, khi Phoenix Suns làm nên lịch sử khi họ thuê Igor Kokoskov vào năm 2018. Với một lượng đều đặn những cái tên sinh ra ở Balkan gia nhập NBA và thành công, ông ấy sẽ không phải là người cuối cùng đất một vị trí như thế này.

Trong khi việc chiêu mộ Rajakovic đã thu được một số hợp đồng rất quan trọng từ những tên tuổi lớn, thì hợp đồng lớn nhất lại đến từ đồng nghiệp người Serb và ngôi sao Denver Nuggets Nikola Jokic. MVP hai lần biết rất rõ về Rajakovic và anh ấy dường như tin rằng Raptors đã kiếm được rất nhiều tiền khi họ săn trộm anh ấy từ Memphis.

Jokic nói rằng việc thăng chức của Rajakovic là “xứng đáng” trước khi nói thêm rằng anh ấy rất tôn trọng anh ấy và tin rằng anh ấy sẽ làm tốt công việc bảo vệ Raptors. Đó là một tiếng nói đủ lớn để Raptors có trong góc của họ.

Nikola Jokic ca ngợi Toronto Raptors vì đã thuê Darko Rajakovic

Rajakovic bắt đầu tập luyện ở Serbia với tư cách huấn luyện viên đội trẻ, trải qua 10 mùa giải giữa Borac Cacak và cường quốc Crvena zvezda. Rajakovic và Jokic có thể đã biết nhau từ đội tuyển quốc gia Serbia, vì anh ấy là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển Serbia tham dự FIBA ​​World Cup 2019.

Raptors vẫn không chắc họ sẽ đi theo hướng nào trong những tuần và tháng tới, mặc dù việc thuê Rajakovic cho họ cơ hội đi theo cả hai hướng. Nếu họ chọn xây dựng lại, danh tiếng của anh ấy với tư cách là người phát triển các tài năng trẻ có thể sẽ được Toronto quan tâm.

Tuy nhiên, nếu họ chọn rời đi sau mùa giải, họ có thể an ủi rằng họ đang thuê những người giải tỏa hàng đầu từ một trong những đội tấn công xuất sắc nhất giải đấu trong vài mùa giải qua. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên trưởng.

Mặc dù Jokic có thể ủng hộ huấn luyện viên cũ và những người đồng hương của anh ấy, nhưng việc một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu (nếu không muốn nói là xuất sắc nhất) đã đưa ra lời giới thiệu mạnh mẽ cho anh ấy cho thấy anh ấy được tôn trọng ở một số khía cạnh của giải đấu. Người hâm mộ Raptors nên hy vọng đánh giá của Jokic là chính xác.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *