Nick Nurse sẽ huấn luyện vào năm 2023 sau khi Ime Udoka gia nhập Rockets?

Mùa giải quan trọng của Toronto Raptors đã đặt họ dưới kính hiển vi quốc tế lớn hơn bình thường. Họ không chỉ sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse mà còn bị ảnh hưởng nặng nề khi mất đi ứng cử viên huấn luyện trưởng ưa thích của mình.

Sau nhiều tuần có vẻ như Nurse sẽ gia nhập Houston Rockets và Ime Udoka sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng ở Toronto, kịch bản đã bị lật ngược. Udoka đã đồng ý trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo ở Houston, khiến Raptors không có huấn luyện viên và Y tá không có chỗ.

Người ta sẽ nghĩ rằng một huấn luyện viên có chiếc nhẫn vô địch, ba lần tham dự vòng loại trực tiếp và chỉ một mùa giải thua sẽ bỏ lỡ, nhưng Y tá có thể không có cơ hội huấn luyện trưởng trong chu kỳ này. Trên thực tế, các Y tá chỉ còn một lần mở cửa nữa (không có bất kỳ sự điên rồ nào sau mùa giải) để đảm bảo điều đó.

Detroit Pistons dường như không quan tâm đến một cựu huấn luyện viên khác của Raptors, điều này có thể hiểu được khi Dwane Casey chuyển đến văn phòng chính. Họ đã chuyển sang vòng phỏng vấn cuối cùng và các Y tá đã không xuất hiện để tạo thành bộ ba cuối cùng của họ.

Cựu huấn luyện viên Toronto Raptors Nick Nurse sẽ được thuê?

Cách duy nhất mà Y tá có thể kiếm được một công việc tại NBA vào thời điểm này là hy vọng rằng một trong những đội sau mùa giải bị loại khỏi cuộc đua một cách thảm hại đến mức con đường duy nhất để tiến lên đối với họ là thay đổi chế độ. Tính cách của y tá có thể hoạt động tốt hơn trong một nhóm sau mùa giải hơn là một dự án xây dựng lại.

Ngoài ra, các tùy chọn trông khá ảm đạm. Có lẽ anh ấy sẽ dành thời gian để làm một số công việc truyền hình và sau đó quay lại vào một ngày sau đó? Rốt cuộc, TV là những gì Tom Thibodeau đã làm (không thành công, bạn nhớ nhé) trước khi nhận công việc hiện tại của anh ấy với Knicks.

Có thể một Y tá đang chờ một công việc phù hợp có sẵn. Doc Rivers có thể đang trên đường rời Philly nếu họ gặp sự cố sau mùa giải, và Jason Kidd đang ở trên lớp băng rất mỏng ở Dallas. Năm 2024 có thể là mốc thời gian thực tế hơn để anh ấy quay trở lại cuộc đua.

Hiếm khi thấy một huấn luyện viên như thế này khô héo trên cây nho, nhưng Y tá dường như là nạn nhân của hoàn cảnh. Cuối cùng, một số đội sẽ giao cho anh ta công việc HC thứ hai. Sơ yếu lý lịch của anh ấy quá tốt. Có phải năm nay không? Có lẽ là không, với hoàn cảnh.

Kế tiếp: 10 sự thay thế Nick Nurse làm HLV Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *