Nick Nurse sẽ huấn luyện Bucks sau trận playoff hoành tráng?

Ý tưởng lựa chọn Không. 1 Milwaukee Bucks đã thua ở vòng đầu tiên trước đội số 1. 8 Miami Heat dường như là không thể, chứ đừng nói đến trong năm trận đấu, nhưng đó là kết quả của nó. Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors, Nick Nurse, người vẫn đang thất nghiệp, đã phải theo dõi trận đấu một cách thích thú.

Trận đấu có thể kết thúc đối với nhà vô địch NBA và cựu Huấn luyện viên của năm Mike Budenholzer. Bất chấp thành công của anh ấy, sự thiếu điều chỉnh trong suốt loạt trận này cho thấy rõ ràng rằng Bucks đã đạt đến mức trần dưới sự lãnh đạo của anh ấy. Một sự thay đổi là cần thiết.

Y tá vẫn chưa tìm được việc làm cho năm 2023, vì điểm đến được báo cáo của anh ấy là Houston Rockets đã chọn đi theo một hướng khác và thuê Ime Udoka. Anh ta có thể đang tiết kiệm cho mình cơ hội thích hợp, có thể đến ở Milwaukee.

Trong khi Bucks vẫn chưa đưa ra quyết định về Budennhozler, loạt trận của Heat là một màn trình diễn huấn luyện tồi tệ đến mức họ sẽ khó thuyết phục được lượng người hâm mộ khi đưa anh ấy trở lại. Công việc của Milwaukee ngay lập tức trở thành vị trí tuyển dụng tốt nhất trong giải đấu và Y tá là ứng cử viên hàng đầu.

Liệu cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors, Nick Nurse có tham gia Bucks không?

Nurse đã thành công trong việc phát triển nội bộ các cầu thủ, nhưng có lẽ anh ấy sẽ không đủ kiên nhẫn để đến một đội như Houston và thay đổi hoàn toàn văn hóa. Tuy nhiên, Milwaukee sẽ cho anh cơ hội cạnh tranh danh hiệu và giữ nó cho Raptors.

Ngay cả khi Brook Lopez là một đặc vụ tự do, hãy tưởng tượng một cơn ác mộng phòng thủ chống lại hàng phòng thủ do Y tá chỉ huy có Giannis Antetokounmpo, Lopez và Jrue Holiday cùng một lúc. Điều đó có thể đủ để mang lại cho anh ta lợi thế trong những gì hứa hẹn sẽ là một phương Đông cạnh tranh.

Việc Raptors nhìn thấy Nurse đến Milwaukee sẽ là một cơn ác mộng. Ngay cả khi họ xoay sở để được trả tiền cho huấn luyện viên của mình và quay trở lại bức tranh sau mùa giải, việc Bucks giữ cốt lõi của họ lại với nhau và đưa Y tá vào cuộc sẽ khiến họ trở thành đội được yêu thích rõ ràng trong Hội nghị phía Đông.

Nếu Bucks không sa thải Budenholzer (tôi không hiểu họ có thể làm như thế nào sau trò hề này), thì tốt hơn là Nurse nên nghỉ huấn luyện một năm và chờ đợi một công việc tốt hơn. Nếu công việc này có sẵn, sẽ có logo con nai màu xanh lá cây trên áo chui đầu của Y tá ngay khi bạn chớp mắt.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *