Nick Nurse là huấn luyện viên hoàn hảo cho Paul’s B-ball

Paul Reed hiện đang ngồi trong bóng rổ lấp lửng, một cầu thủ tự do bị hạn chế cho Philadelphia 76ers, nhưng không có bản cập nhật nào trong hợp đồng của anh ấy, anh ấy vẫn là một người đàn ông không nhà. Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, Reed có thể quan tâm đến việc tái ký hợp đồng tại Philadelphia để làm việc với huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse. Reed từ lâu đã là một triển vọng thú vị, nhưng anh ta cũng nhanh chóng phạm lỗi ngớ ngẩn hoặc chuyển hướng không bắt buộc cũng như khi anh ta thực hiện một pha cản phá nổi bật hoặc kết thúc một pha băng chuyền giật gân.

Y tá có thể là người đàn ông hoàn hảo để giúp Reed phát triển.

Nick Nurse thường bị chỉ trích là một huấn luyện viên bắt đầu thi đấu quá nhiều phút, dẫn đến chấn thương và suy sụp. Sixers được dẫn dắt bởi Joel Embiid và James Harden, hai ngôi sao đã chứng minh rằng họ cần phải kiềm chế vì lợi ích của mình, nếu không họ sẽ bị hạ thấp và bỏ lỡ khoảng thời gian quan trọng sau mùa giải. Đội cần có ít nhất ba hoặc bốn cầu thủ ổn định ngoài băng ghế dự bị để giảm áp lực ngay từ đầu và Reed có thể phát triển mạnh ở vai trò dự phòng cho 4 hoặc 5 người.

Y tá cũng được biết đến với việc kết hợp cả tấn công và phòng thủ để ném những cái nhìn khác nhau vào đối thủ và thể lực độc đáo của Reed cũng như khả năng kiểm soát nhiều vị trí khiến anh ta trở thành một cầu thủ lý tưởng trong nhiều vai trò khác nhau. Anh ấy có thể là một con dao quân đội Thụy Sĩ có thể thay đổi trận đấu cho những huấn luyện viên thích những cầu thủ linh hoạt về vị trí. Cơ hội chính là nếu Sixers đánh đổi Tobias Harris, để lại một khoảng trống rộng mở cho một thế lực khởi đầu mới.

Không bao giờ có bất kỳ câu hỏi về tài năng của Reed. Khi được trao cơ hội ở G-League, anh ấy đã đáp lại bằng một màn trình diễn đầy tinh thần và ra đi với danh hiệu MVP của G-league. Vấn đề của anh ấy ở NBA là kỷ luật của anh ấy. Biết được sự khác biệt giữa cờ bạc và chơi bóng rổ thông minh, chắc chắn là gót chân Achilles của anh ấy. Người ta thường thấy anh ấy phạm lỗi ngớ ngẩn khi cố gắng gây sức ép với những người xử lý bóng cách mép 30 feet, điều này đã cản trở khả năng thể hiện bất cứ điều gì của anh ấy khi phạm lỗi.

Sự phù hợp của anh ấy trong cuộc tấn công là một vấn đề khác. Các chuyển động của anh ấy, mặc dù hiệu quả, nhưng thường có vẻ ngoài mất kiểm soát và hình thức nhảy bắn bất thường của anh ấy có thể được mô tả là “lan man”. Tuy nhiên, khả năng tấn công không ngừng của anh ấy vào vành đai và sự tự tin không lay chuyển đã dẫn đến một số kết quả đáng kinh ngạc, khiến nhiều người tự hỏi liệu vị trí tốt nhất của anh ấy có phải là tiền đạo cắm hay không. Đối với những người hâm mộ Toronto Raptors, mô tả đó nghe có vẻ quen thuộc, bởi vì đó là cách Pascal Siakam tìm kiếm trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy trước khi Y tá trao cho anh ấy cơ hội đá chính.

Siakam nên được xem như một mục tiêu khi đánh giá trần nhà của Reed.

Có nhiều điểm tương đồng giữa hai người chơi, bắt đầu từ nguồn năng lượng không giới hạn và động cơ không ngừng nghỉ. Mức độ đam mê trên sân không thể được huấn luyện, đó là một món quà tự nhiên. Có thể phải nheo mắt để thấy Reed ở cấp độ đó, nhưng khả năng là có, và nó nằm trong khả năng. Động lực bên trong, bản năng bóng rổ và các công cụ thể chất ở cả hai đầu khiến người ta dễ dàng hình dung Paul là một cầu thủ khởi đầu quan trọng với tiềm năng ngôi sao. Chỉ riêng kỹ năng phòng thủ của anh ấy đã khiến hầu hết các huấn luyện viên phải chảy nước miếng, nhưng cũng chính niềm đam mê thúc đẩy niềm đam mê của anh ấy có thể khiến anh ấy trở nên liều lĩnh và làm tổn thương các đội bằng những sai lầm ngớ ngẩn. Đây là nơi Y tá đến.

Nurse có lịch sử phát triển tài năng trẻ với Raptors. Với một chút huấn luyện, sự tự tin và thời gian thi đấu, có lý do để tin rằng Reed là một viên kim cương thô nghiêm trọng. Nếu Siakam là trần nhà của Reed, thì một sản phẩm khác của Nurse sẽ được coi là sàn nhà của nó: Chris Boucher. Boucher là một câu chuyện thành công khác của G-League, người đã phát triển thành một cầu thủ dự bị tài năng cho Raptors trong vài năm qua, và kỹ năng cản phá và sút xa của anh ấy tương tự như của Reed. Nhưng kỹ năng tấn công và thể lực của “B-ball Paul” tốt hơn Boucher, cho thấy quan điểm rằng nếu có thể thuần hóa được những cách hoang dã của Reed, thì có thể sẽ có một vụ cướp chỉ chực chờ xảy ra.

Theo thống kê, những con số của Reed trong ba mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy gần bằng với những gì Siakam tung vào sân từ băng ghế dự bị trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, trước khi có được thành công lớn trong mùa giải thứ ba. Reed đưa ra những con số tương tự như Boucher mùa trước mặc dù chỉ chơi nửa phút mỗi trận. Lịch sử giải đấu cho chúng ta biết rằng nếu một triển vọng tài năng bùng nổ thì điều đó có thể sẽ xảy ra trong năm nay, hoặc hoàn toàn không.

Năm thứ tư có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự nghiệp của Paul Reed.

Lý do chính để tin rằng Reed đang trên bờ vực bùng nổ chuyên nghiệp là ông đã từ một huấn luyện viên không tin tưởng các cầu thủ trẻ trở thành một huấn luyện viên tự hào về việc phát triển tài năng trẻ. Chỉ có Miami chơi Khu phòng thủ nhiều hơn trong hai năm qua so với Nurse’s Raptors, vì vậy người hâm mộ Sixers nên chuẩn bị để xem thêm điều đó tại đây. Hãy tưởng tượng Reed đảo đường và gây sức ép thoải mái với Embiid bảo vệ vùng sơn cước. Khi Doc Rivers cố gắng kiềm chế Reed, Y tá sẽ cho anh ta tự do là chính mình, tập trung vào điểm mạnh và hạ thấp điểm yếu của anh ta.

Chiều dài, tốc độ và bản năng độc đáo của Reed đã được chứng minh là Thybulle-esque, và sự nghiệp của anh ấy trong mỗi 36 phút có tổng cộng 2,6 lần đánh cắp và 2,3 lần cản phá sẽ giúp anh ấy sánh ngang với một số hậu vệ xuất sắc nhất từng chơi trò chơi. Để so sánh, con số trên 36 lần trong sự nghiệp của Bam Adebayo là 1,3 lần đánh cắp và 1,1 lần chặn mỗi trận, và thậm chí con số trên 36 lần yêu quý và rất được yêu thích của Matisse Thybulle của chúng tôi là 2,6 lần đánh cắp và 1,5 lần chặn mỗi trận. Nói cách khác, Reed có những kỹ năng phòng thủ độc nhất vô nhị.

Họ nói rằng may mắn là điều xảy ra khi sự chuẩn bị gặp cơ hội. Chà, Paul Reed đã chuẩn bị cho thời điểm này trong ba năm qua. Anh ấy chỉ cần Nick Nurse giúp đưa anh ấy vào một vị trí để thành công và cho anh ấy một cơ hội. Nếu Sixers có thể tái ký hợp đồng với Reed và Y tá có thể cho anh ấy hơn 25 phút mỗi trận, thì có thể năm sau đội và người chơi sẽ thấy mình khá may mắn với quyết định đó.

Sixers đã ký hợp đồng với bốn cầu thủ chưa được đào tạo sau NBA Draft

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 21:44 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *