Nick Nurse gia nhập 76ers với tư cách là huấn luyện viên thúc đẩy sự cạnh tranh của Raptors

Toronto Raptors tin rằng kỷ nguyên Nick Nurse đã kết thúc sau một mùa giải đáng thất vọng vào năm 2022-23, khi họ chỉ thắng 41 trận và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp một mùa sau khi thắng 48 trận và mang lại cho Philadelphia 76ers mọi thứ họ có thể xử lý. trò chơi. loạt hậu mùa giải.

Tuy nhiên, các y tá đã không đợi lâu để tìm được công việc tiếp theo của họ. Sau khi rút lui khỏi cuộc đua trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks, Nurse đã tìm được cho mình một trong những công việc hàng đầu tại NBA sau khi đội 76ers chia tay nhà vô địch đồng nghiệp Doc Rivers.

Nurse đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của 76ers, giao cho anh ấy trách nhiệm huấn luyện Joel Embiid và giúp đội bùng cháy trong vòng hai của giai đoạn hậu mùa giải. Có lẽ sự thay đổi của Y tá sẽ giúp đội hình này nhiều hơn những gì Rivers có thể.

Raptors và 76ers đã có lịch sử đối đầu rất phong phú trong những năm gần đây, với những năm Embiid nổi bật là điểm nhấn của cuộc đụng độ lịch sử này. Với việc các Y tá đào tẩu và nhận công việc ở Philly, mối hiềm khích giữa hai tổ chức này sẽ chỉ ngày càng gia tăng.

Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors Nick Nurse đã được 76ers thuê.

Y tá và chủ mưu 76ers Daryl Morey có một số lịch sử cùng nhau, vì cặp đôi này đã làm việc cùng nhau với Houston Rockets trong thời gian Y tá làm huấn luyện viên của G League Rio Grande Valley Vipers. Đưa một người chiến thắng đã được chứng minh với những chiếc nhẫn đến Philly dường như là một động thái rõ ràng để thực hiện.

Tuy nhiên, như những người hâm mộ Raptors có thể chứng thực, Nurse có một số nhược điểm khó chịu mà người hâm mộ 76ers có thể không biết. Mặc dù xu hướng phụ thuộc quá mức vào các ngôi sao của anh ấy được biết đến trên khắp thế giới NBA, nhưng tính cách (đôi khi) gai góc và hung hăng của anh ấy có thể khiến một số cầu thủ đi sai đường.

76ers có những câu hỏi của riêng họ, vì James Harden là một cầu thủ tự do và những cuộc đấu tranh sau mùa giải của Embiid đặt ra câu hỏi về ý tưởng xây dựng một hiện thân khác của đội này xung quanh anh ta. Morey có vẻ yêu cô ấy, và anh ấy nghĩ Y tá là lợi thế mà họ cần để tiến lên ở phương Đông.

Nếu Y tá bấm vào, không có gì lạ khi gợi ý rằng cô ấy có thể kết thúc với chiếc nhẫn thứ hai trên tay. Nếu anh ấy không làm như vậy, 76ers có thể sẽ lại thực hiện trò đóng thế huấn luyện này trong vài mùa giải tới. Bất kể điều gì xảy ra, sự cạnh tranh giữa Philadelphia và Toronto chỉ trở nên gay gắt và tranh chấp hơn.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *