Nick Nurse đưa ra tuyên bố táo bạo về triển vọng trẻ tuổi

Dưới thời huấn luyện viên trưởng trước đây Doc Rivers, Philadelphia 76ers không phải là khu vực giao hữu dành cho các cầu thủ trẻ muốn phát triển, ngoại trừ một số trường hợp hiếm hoi. Tuy nhiên, việc lựa chọn kịch bản sẽ sớm diễn ra với chiến thuật gia mới được cài đặt Nick Nurse hiện đang nắm quyền.

Y tá, Nhà vô địch NBA và Huấn luyện viên một lần của năm, có vẻ như anh ấy sẽ có một cách tiếp cận khác với những người tiền nhiệm của mình trong khía cạnh xây dựng đội ngũ. Mặc dù Rivers phần lớn là một mặt hàng đã được chứng minh khi có sẵn, nhưng người gọi trò chơi trước đây cho Raptors có thể thực hiện một cách tiếp cận phát triển hơn trong khi vẫn làm việc theo thứ tự của tổ chức để giành chiến thắng ngay bây giờ.

Nick Nurse đưa ra tuyên bố táo bạo về triển vọng trẻ 76ers

Filip Petrusev, lựa chọn ở vòng hai của Sixers trong NBA Draft 2021, đã trải qua vài mùa giải gần đây ở nước ngoài với Anadolu Efes ở Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và Crvena zvezda ở Serbia. Cuối cùng, anh ấy đã thực hiện cú nhảy NBA rất được mong đợi trong năm nay, hiện đang khoác áo đội 76ers trong Giải đấu mùa hè đang diễn ra.

Cho đến nay, cầu thủ trẻ người Serbia đã chơi tốt như quảng cáo, ghi 12,5 điểm, 4,5 rebound và 2,5 block chỉ trong 21,5 phút mỗi trận cho đến nay. Ngoài những con số, anh ấy đã thể hiện khả năng chạm rổ tốt và canh thời điểm hoàn hảo trong các cú cản phá.

May mắn thay, những nỗ lực của anh ấy đã được chú ý, với việc Nick Nurse đích thân đến podcast của Tyrese Maxey, Maxey trên Micđồng thời tiết lộ thể trạng của cầu thủ 23 tuổi trước thềm chiến dịch sắp tới.

Chúng tôi có rất nhiều thời gian cho những người trẻ tuổi của chúng tôi. ngọc bích [Springer] và Lou [King]và một số người trong số này, Filip, người sẽ có tên trong danh sách năm nay… nhưng chúng tôi cũng đang cố gắng xây dựng chiến thuật.

Cần lưu ý rằng tổng giám đốc Daryl Morey nhất quyết chọn Petrusev thay vì giao dịch vòng hai của họ, điều này nói lên tiềm năng được thể hiện lần cuối vào thời Gonzaga trước khi trở lại nước ngoài.

Liệu Petrusev có sống đúng với danh hiệu của mình hay không vẫn còn phải xem, nhưng anh ấy có nhiều thời gian để tiếp thu càng nhiều kiến ​​thức càng tốt và hy vọng sẽ trở thành gương mặt quen thuộc mang màu áo Philly trong những năm tới. Bây giờ, anh ấy cuối cùng cũng nên có cú đánh sớm mà anh ấy cần để trở thành một người theo dõi NBA chân chính.

Cấp giao dịch: HH kinh ngạc trước giao dịch ba đội của James Harden cho 76ers

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *