Nick Nurse có thể gia nhập đại kình địch Raptors sau khi nổ súng không?

Toronto Raptors đã có một trong những mùa giải đáng thất vọng nhất tại NBA, đến nỗi họ phải chia tay huấn luyện viên trưởng Nick Nurse sau chiến dịch 41-41. Philadelphia 76ers làm theo, sa thải Doc Rivers sau một màn trình diễn kém cỏi khác sau mùa giải.

Đội hình huấn luyện ban đầu của 76ers dường như tập trung gần như hoàn toàn vào các cựu huấn luyện viên trưởng có kinh nghiệm sau mùa giải. Những cái tên như Mike D’Antoni, mục tiêu của Raptors là Monty Williams và Mike Budenholzer vừa bị sa thải đều nằm trong danh sách ứng cử viên ban đầu do Adrian Wojnarowski báo cáo.

Thị trường Y tá đã phát triển trong những tuần gần đây, với ba ứng cử viên ở Philadelphia, Milwaukee và Phoenix đều cần huấn luyện viên mới. Y tá đã cho thấy anh ấy có thể có một đội hình thiếu sót trong giai đoạn hậu mùa giải, và anh ấy đã không có một cầu thủ nào ở cấp độ của Joel Embiid kể từ Kawhi Leonard.

Raptors phải chuẩn bị cho khả năng Nurse sẽ đến với 76ers, đội đang được điều hành tích cực bởi một văn phòng phía trước đang cố gắng tìm kiếm thành công vô địch với Embiid cầm lái. Y tá có phải là thành phần bí mật mà họ cần để giành được không?

Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors Nick Nurse sẽ tham gia 76ers?

76ers đang ở trạng thái chiến thắng ngay bây giờ, vì Embiid sẽ bước sang tuổi 30 vào mùa giải tới. Những người đàn ông to lớn cỡ anh ấy vốn đã dễ dính chấn thương, và Embiid trở thành một trong những ngôi sao mỏng manh nhất giải đấu. Điều này có nghĩa là các Y tá có thể sẽ nhận được những chiếc rương chiến hào nhoáng có thể được sử dụng để tăng danh sách này càng nhiều càng tốt.

Ngay cả khi 76ers không giữ James Harden, các Y tá sẽ có một người bảo vệ điểm trẻ khác để nhào nặn Tyrese Maxey với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở Embiid dưới quyền. Không gian giới hạn do không ký hợp đồng với Harden có thể được phân bổ cho một số cánh chính phòng thủ bổ sung phù hợp với phong cách chơi của Nurse.

Tuy nhiên, việc làm lại đội hình 76ers này để phù hợp với phong cách của Nurse có thể là một trong những điều “nói dễ hơn làm”. Nếu 76ers muốn một huấn luyện viên có thể vượt qua khó khăn, Y tá có lý.

Tuy nhiên, các Y tá chỉ thắng một loạt trận playoff trong bốn mùa giải không có Kawhi Leonard. Chiếc nhẫn của Rivers không ngăn cản anh ta bị sa thải.

Điều đáng chú ý là trước đây Daryl Morey đã thuê Nurse một lần khi anh ấy đang huấn luyện đội Rockets’ G League.

Việc tìm kiếm người chiến thắng của 76ers có thể dẫn họ đến với Y tá, vì anh ấy có sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm huấn luyện viên trận playoff khiến anh ấy được khao khát hơn so với lần đầu tiên được thuê. Trong khi anh ấy có thể thất bại nặng nề với Embiid, anh ấy cũng có thể gắn bó với Raptors bằng cách cạnh tranh với các đối thủ của họ.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *