Nick Nurse cảm ơn Raptors trong buổi họp báo 76ers

Toronto Raptors đang tạo ra một sự thay đổi lớn trong triết lý tổ chức của họ, khiến tương lai do Nick Nurse dẫn dắt của họ bị rạn nứt mà không có lý do gì để phá bỏ cấu trúc cũ của họ và xây dựng một cái gì đó mới. Tuy nhiên, Nurse đã không ngừng làm việc lâu sau khi ném chiếc nhẫn vô địch của mình vào mặt Daryl Morey.

Y tá đã nhận được công việc là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers, giao nhiệm vụ cho anh ta đưa Joel Embiid vượt qua vòng thứ hai của hậu mùa giải NBA sau ba mùa giải liên tiếp. Sự cạnh tranh của Raptors-76ers sẽ trở nên gay gắt hơn trong mùa giải tới sau khi Nurse đào tẩu sang Philly.

Nurse đã dành thời gian để cảm ơn Masai Ujiri và Maple Leaf Sports and Entertainment sau mười mùa làm việc với tổ chức với tư cách là trợ lý hoặc huấn luyện viên trưởng. Bất chấp kết thúc lộn xộn, Nurse vẫn là huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Y tá đeo cà vạt xanh đỏ có logo 76ers ở phía sau đã gây sốc cho nhiều người hâm mộ Raptors, nhưng Y tá dường như đang làm hòa với quyết định này. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho đến khi Y tá nhận được liều thuốc đầu tiên về việc một số thành viên truyền thông 76ers có thể có ý nghĩa như thế nào.

Nick Nurse cảm ơn Toronto Raptors, chiến đấu với giới truyền thông.

Nurse nói rằng một phần lý do khiến anh ấy chọn đến Philadelphia thay vì một đội như Phoenix Suns là khả năng huấn luyện Joel Embiid và cấu trúc của tổ chức. Trong khi Phoenix cũng là một nơi thú vị, thì Embiid phải gây ấn tượng với Y tá.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Y tá có cuộc nói chuyện đầu tiên với giới truyền thông khét tiếng ngoan cường của Philadelphia. Khi Nurse được hỏi về James Harden và khả năng ký hợp đồng dài hạn với anh ấy, Nurse đã tham gia vào một cuộc trao đổi chỉ có thể được mô tả là rất ngắn.

Nữ y tá đấu khẩu qua lại với phóng viên muốn móc não anh ta. Trong khi các phương tiện truyền thông Toronto thường bị đánh và bỏ lỡ khi nói đến thử thách Y tá, thì Philly có vẻ như là nơi sẽ đưa anh ta vượt qua vòng xoáy sau nhiều năm làm điều tương tự với Doc Rivers.

Y tá có thể tạo thêm một vài clip lan truyền trên Twitter khi anh ấy biết rằng anh ấy không thể bắt đầu cuộc họp báo của Doug Smith một cách thông minh, nhưng anh ấy có thể hóa giải mối lo ngại đó nếu giúp 76ers giành chiến thắng và giành được chiếc nhẫn vô địch thứ hai.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *