Nick Nurse bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Raptors

Toronto Raptors đã báo hiệu rằng những thay đổi lớn sắp đến với câu lạc bộ sau một chiến dịch 41-41 đáng thất vọng mà Nick Nurse và đội hình của anh ấy đã chín muồi, và Masai Ujiri không lãng phí thời gian chơi đùa. Chỉ hai tuần sau mùa giải, Ujiri đã thay đổi quá trình nhượng quyền thương mại.

Shams Charania và Adrian Wojnarowski xác nhận rằng Nurse không còn là huấn luyện viên trưởng của Raptors nữa, kết thúc quãng thời gian 5 mùa giải đã giúp Toronto cuối cùng đạt đến đỉnh cao của chức vô địch trước đây được coi là không thể vượt qua đối với nhượng quyền thương mại.

Wojnarowski đã báo cáo rằng Ime Udoka, người đã trải qua mùa giải không có việc làm sau khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, đã được đề cập đến như một sự thay thế khả dĩ cho Y tá. Toronto cũng dự kiến ​​​​sẽ xem xét các triển vọng nội thất hàng đầu của mình.

Toronto Raptors sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse

Nurse, người đã giành giải Huấn luyện viên của năm vào năm 2019, đã kết thúc nhiệm kỳ vô song của Toronto với thành tích 227-163 và tỷ lệ chiến thắng là 58%. Anh ấy đã lọt vào vòng loại trực tiếp ba lần, với hai mùa giải mà anh ấy bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải là kỳ nghỉ phép 2020-21 ở Tampa và mùa giải bị nguyền rủa trước đó.

Di sản của Nurse có vẻ hơi phức tạp trong mắt một số người hâm mộ Raptors. Một mặt, ông ấy đã làm được điều mà không huấn luyện viên nào khác của Raptors làm được và đưa đội bóng này đến miền đất hứa. Mặt khác, anh ấy chưa bao giờ lọt vào Vòng chung kết Hội nghị mà không có Kawhi Leonard và chỉ thắng một loạt trận playoff mà không có anh ấy.

Nurse có thể sẽ được coi là người đi đầu cho vị trí tuyển dụng của Houston Rockets, một động thái sẽ đặt ra cho anh ấy một thách thức đáng kể trong việc xây dựng lại đội hình. Đổi Y tá lấy Udoka có thể không làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng Ujiri dường như không lo lắng về phản ứng dữ dội.

Mặc dù đây chắc chắn không phải là con số mà nhiều người trong giải đấu hoặc đội nghĩ rằng mùa giải này hoặc kỷ nguyên bóng rổ Raptors này sẽ kết thúc, nhưng tên của Nurse sẽ mãi mãi được ghi trong biên niên sử của lịch sử bóng rổ Canada. Vì điều đó, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *